195

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૧૯૫ - મહામૂલનું મોતી

૧૯૫ - મહામૂલનું મોતી
(રાગ: મુખડાની માયા લાગી રે)
ભીમપલાસ
કર્તા: એન. જે. જયેશ
ટેક: મોતીડું મળ્યું છે અમને રે, મહામૂલ વાળું,
એ તો પ્રભુ ઈસુ તારું રે, છે નામ પ્યારું.
આકાશે, પાતાળ માંહે, ભૂતળે ભાળોને ક્યાંયે,
એનું એ અજબ ન્યારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
લાખો દૂત જેની સામે, પાય જેના શીશ નામે,
મધુર મધુર પ્યારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
એ તો એક નામ એવું, શ્રેષ્ઠ જાણે બામ જેવું,
રૂઝ ઝટ લાવનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
દુ:ખના વંટોળિયામાં, રોગના આ ખોળિયામાં,
આનંદ પમાડનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
છોને વાદળાં ઘેરાયે, ધોર ઘોર છો જણાયે,
ત્યાં ચમકાવનરું, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
મોજાં છોને છોળો મારે, વાવાઝોડાં બીવડાવે,
સર્વ એ શમાવનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
લગની લાગી છે જેને, પ્રભુના નામની એને,
હ્રદે સ્વર્ગ લાવનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.

Phonetic English

195 - Mahaamoolanu Moti
(Raag: Mukhadaani Maayaa Laagi Re)
Bhimpalaas
Kartaa: N. J. Jayesh
Tek: Motidu malyu che amne re, mahaamool vaadu,
Ae to prabhu Isu taaru re, che naam pyaaru.
1 Aakaashe, paataal maahe, bhutade bhaadone kyaaye,
Aenu ae ajab nyaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
2 Laakho doot jeni saame, paay jenaa shish naame,
Madhur madhur pyaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
3 Ae to ek naam aevu, shreshth jaane baam jevu,
Roojh jhat laavanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
4 Dukhnaa vantodiyaamaa, rognaa aa khodiyaamaa,
Aanand pamaadanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
5 Chone vaadalaa gheraaye, dhor ghor cho janaaye,
Tyaa chamakaavanaru, che naam pyaaru. Motidu.
6 Mojaa chone chodo maare, vaavaajhodaa bivadaave,
Sarv ae shamaavanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
7 Lagani laagi che jene, prabhunaa naamni aene,
Hrude swarg laavanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Kalavati