195: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 78: Line 78:
|-
|-
|
|
|એ તો પ્રભુ ઈસુ તારું રે, છે નામ પ્યારું.
|Ae to prabhu Isu taaru re, che naam pyaaru.
|-
|-
|
|1
|આકાશે, પાતાળ માંહે, ભૂતળે ભાળોને ક્યાંયે,
|Aakaashe, paataad maahe, bhutade bhaadone kyaaye,
|-
|-
|
|
|એનું એ અજબ ન્યારું રે, છે નામ પ્યારું. Motidu.
|Aenu ae ajab nyaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
|-
|-
|
|2
|લાખો દૂત જેની સામે, પાય જેના શીશ નામે,
|Laakho doot jeni saame, paay jenaa shish naame,
|-
|-
|
|
|મધુર મધુર પ્યારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
|Madhur madhur pyaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
|-
|-
|
|3
|એ તો એક નામ એવું, શ્રેષ્ટ જાણે બામ જેવું,
|Ae to ek naam aevu, shresht jaane baam jevu,
|-
|-
|
|
|રૂઝ ઝટ લાવનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
|Rooz zat laavanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
|-
|-
|
|4
|દુ:ખના વંટોળિયામાં, રોગના આ ખોળિયામાં,
|Dukhnaa vantodiyaamaa, rognaa aa khodiyaamaa,
|-
|-
|
|
|આનંદ પમાડનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
|Aanand pamaadanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
|-
|-
|
|5
|છોને વાદળાં ઘેરાયે, ધોર ઘોર છો જણાયે,
|Chone vaadadaa gheraaye, dhor ghor cho janaaye,
|-
|-
|
|
|ત્યાં ચમકાવનરું, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
|Tyaa chamakaavanaru, che naam pyaaru. Motidu.
|-
|-
|
|6
|મોજાં છોને છોળો મારે, વાવાઝોડાં બીવડાવે,
|Mojaa chone chodo maare, vaavaazodaa bivadaave,
|-
|-
|
|
|સર્વ એ શમાવનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
|Sarv ae shamaavanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
|-
|-
|
|7
|લગની લાગી છે જેને, પ્રભુના નામની એને,
|Lagani laagi che jene, prabhunaa naamni aene,
|-
|-
|
|
|હ્રદે સ્વર્ગ લાવનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
|Hrude swarg laavanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
|}
|}

Revision as of 17:02, 23 August 2013

૧૯૫ - મહામૂલનું મોતી

૧૯૫ - મહામૂલનું મોતી
(રાગ: મુખડાની માયા લાગી રે)
ભીમપલાસ
કર્તા: એન. જે. જયેશ
ટેક: મોતીડું મળ્યું છે અમને રે, મહામૂલ વાળું,
એ તો પ્રભુ ઈસુ તારું રે, છે નામ પ્યારું.
આકાશે, પાતાળ માંહે, ભૂતળે ભાળોને ક્યાંયે,
એનું એ અજબ ન્યારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
લાખો દૂત જેની સામે, પાય જેના શીશ નામે,
મધુર મધુર પ્યારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
એ તો એક નામ એવું, શ્રેષ્ટ જાણે બામ જેવું,
રૂઝ ઝટ લાવનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
દુ:ખના વંટોળિયામાં, રોગના આ ખોળિયામાં,
આનંદ પમાડનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
છોને વાદળાં ઘેરાયે, ધોર ઘોર છો જણાયે,
ત્યાં ચમકાવનરું, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
મોજાં છોને છોળો મારે, વાવાઝોડાં બીવડાવે,
સર્વ એ શમાવનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.
લગની લાગી છે જેને, પ્રભુના નામની એને,
હ્રદે સ્વર્ગ લાવનારું રે, છે નામ પ્યારું. મોતીડું.

Phonetic English

195 - Mahaamoolanu Moti
(Raag: Mukhadaani Maayaa Laagi Re)
Bhimpalaas
Kartaa: N. J. Jayesh
Tek: Motidu madyu che amne re, mahaamool vaadu,
Ae to prabhu Isu taaru re, che naam pyaaru.
1 Aakaashe, paataad maahe, bhutade bhaadone kyaaye,
Aenu ae ajab nyaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
2 Laakho doot jeni saame, paay jenaa shish naame,
Madhur madhur pyaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
3 Ae to ek naam aevu, shresht jaane baam jevu,
Rooz zat laavanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
4 Dukhnaa vantodiyaamaa, rognaa aa khodiyaamaa,
Aanand pamaadanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
5 Chone vaadadaa gheraaye, dhor ghor cho janaaye,
Tyaa chamakaavanaru, che naam pyaaru. Motidu.
6 Mojaa chone chodo maare, vaavaazodaa bivadaave,
Sarv ae shamaavanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.
7 Lagani laagi che jene, prabhunaa naamni aene,
Hrude swarg laavanaaru re, che naam pyaaru. Motidu.