194: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 52: Line 52:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૯૪ - અણમૂલ મોતી
|+194 - Anmool Moti
|-
|-
|
|
|, ૬ સ્વરો
|8, 6 Swaro
|-
|-
|
|
Line 63: Line 63:
|Radiant C.M.
|Radiant C.M.
|-
|-
|કર્તા :  
|Kartaa :  
|જોન મેશન,
|Jone Meshan,
|-
|-
|
|
|૧૬૪૫-૯૪
|1645-94
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|મને મળ્યું અણમૂલ મોતી, આનંદે ગાય છે મન;
|Mane madyu anmool moti, aanande gaay che man;
|-
|-
|
|
|હરખાયા વિના ચાલે, મને છે કેવું ધન!
|Harkhaayaa vinaa chaale, mane che kevu dhan!
|-
|-
|
|1
|ખ્રિસ્ત મારો છે, સૌનો પ્રભુ, રાજાઓનો રાજા;
|Khrist maaro che, sauno prabhu, raajaaono raajaa;
|-
|-
|
|
|ન્યાયનો સૂરજ તો છે ઈસુ, ઈસુ છે જગત્રાતા.
|Nyaayno suraj to che Isu, Isu che jagtraataa.
|-
|-
|
|2
|ખ્રિસ્ત છે મુજ અન્ન, ખ્રિસ્ત છે મુજ જળ, ઔષધ, તંદુરસ્તી,
|Khrist che mujh ann, Khrist che mujh jad, aushadh, tandurasti,
|-
|-
|
|
|મુજ શાંતિ, આનંદ તથી બળ, મુજ ધન તથા કીર્તિ,
|Mujh shaanti, aanand tathi bad, mujh dhan thathaa kirti,
|-
|-
|
|3
|મધ્યસ્થી કરનાર આકાશમાં, પ્રીતમ ને પ્રેમી ભાઈ,
|Madyasthi karanaar aakaashamaa, pritam ne premi bhai,
|-
|-
|
|
|પિતા ને મિત્ર, એ સઘળા મુજ ખ્રિસ્તમાં ગુણ સમાય.
|Pitaa ne mitra, ae saghadaa mujh Khristamaa gun samaay.
|-
|-
|
|4
|મુજ ખ્રિસ્ત છે સૌ કરતાં ઊંચો, મુજ ખ્રિસ્તને શું નામ દઉં!
|Mujh Khrist che sau kartaa uccho, mujh Khristne shu naam dau!
|-
|-
|
|
|છે ખ્રિસ્ત પહેલો, છે ખ્રિસ્ત છેલ્લો, મુજ ખ્રિસ્ત છે મારું સહુ.
|Che Khrist pahelo, che Khrist chello, mujh Khrist che maaru sahu.
|}
|}

Revision as of 16:31, 23 August 2013

૧૯૪ - અણમૂલ મોતી

૧૯૪ - અણમૂલ મોતી
૮, ૬ સ્વરો
"I’ve found the Pearl"
Tune: Radiant C.M.
કર્તા : જોન મેશન,
૧૬૪૫-૯૪
ટેક: મને મળ્યું અણમૂલ મોતી, આનંદે ગાય છે મન;
હરખાયા વિના ચાલે, મને છે કેવું ધન!
ખ્રિસ્ત મારો છે, સૌનો પ્રભુ, રાજાઓનો રાજા;
ન્યાયનો સૂરજ તો છે ઈસુ, ઈસુ છે જગત્રાતા.
ખ્રિસ્ત છે મુજ અન્ન, ખ્રિસ્ત છે મુજ જળ, ઔષધ, તંદુરસ્તી,
મુજ શાંતિ, આનંદ તથી બળ, મુજ ધન તથા કીર્તિ,
મધ્યસ્થી કરનાર આકાશમાં, પ્રીતમ ને પ્રેમી ભાઈ,
પિતા ને મિત્ર, એ સઘળા મુજ ખ્રિસ્તમાં ગુણ સમાય.
મુજ ખ્રિસ્ત છે સૌ કરતાં ઊંચો, મુજ ખ્રિસ્તને શું નામ દઉં!
છે ખ્રિસ્ત પહેલો, છે ખ્રિસ્ત છેલ્લો, મુજ ખ્રિસ્ત છે મારું સહુ.


Phonetic English

194 - Anmool Moti
8, 6 Swaro
"I’ve found the Pearl"
Tune: Radiant C.M.
Kartaa : Jone Meshan,
1645-94
Tek: Mane madyu anmool moti, aanande gaay che man;
Harkhaayaa vinaa chaale, mane che kevu dhan!
1 Khrist maaro che, sauno prabhu, raajaaono raajaa;
Nyaayno suraj to che Isu, Isu che jagtraataa.
2 Khrist che mujh ann, Khrist che mujh jad, aushadh, tandurasti,
Mujh shaanti, aanand tathi bad, mujh dhan thathaa kirti,
3 Madyasthi karanaar aakaashamaa, pritam ne premi bhai,
Pitaa ne mitra, ae saghadaa mujh Khristamaa gun samaay.
4 Mujh Khrist che sau kartaa uccho, mujh Khristne shu naam dau!
Che Khrist pahelo, che Khrist chello, mujh Khrist che maaru sahu.