185: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
 
(6 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 19: Line 19:
|-
|-
|
|
|ખ્રિસ્તકામ, ખ્રિસ્તનામ પૂર્ણ શુદ્ધ જાણજેલ્
|ખ્રિસ્તકામ, ખ્રિસ્તનામ પૂર્ણ શુદ્ધ જાણજે;
|-
|-
|
|
Line 42: Line 42:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૮૫ - પ્રભુ ઈસુનાં વખાણ
|+185 - Prabhu Isunaa Vakhaan
|-
|-
|
|1
|ખ્રિસ્ત ઈસુ રાય છે,
|Khrist Isu raay che,
|-
|-
|
|
|રાજ, કાજ, તાજ સર્વ ખ્રિસ્તનાં સદાય છે;
|Raaj, kaaj, taaj sarv Khristnaa sadaay che;
|-
|-
|
|
|સર્વ જે કરાય છે, તે થકી જ થાય છે,
|Sarv je karaay che, te thaki aj thaay che,
|-
|-
|
|
|તે તણા જ હાથ માં નીતિ, નેમ, ન્યાય છે.
|Te tanaa aj haath maa niti, nem, nyaay che.
|-
|-
|
|2
|ખ્રિસ્તને જ માનજે,
|Khristne aj maanaje,
|-
|-
|
|
|ખ્રિસ્તકામ, ખ્રિસ્તનામ પૂર્ણ શુદ્ધ જાણજેલ્
|Khristkaam, Khristnaam purn shuddh jaanaje;
|-
|-
|
|
|યોગ્ય ગાન આણજે, ખ્રિસ્તને વખાણજે,
|Yogya gaan aanaje, Khristne vakhaanaje,
|-
|-
|
|
|સૌ કરે સદાય સેવ, વૃદ્ધ ને જુવાન જે.
|Sau kare sadaay sev, vruddh ne juvaan je.
|-
|-
|
|3
|સંધ ખ્રિસ્તનો કરો,
|Sandh Khristno karo,
|-
|-
|
|
|પાપ, ભ્રાંતિને તજી પવિત્ર પંથમાં ફરો;
|Paap, bhraatine taji pavitra panthamaa faro;
|-
|-
|
|
|દંડની તમો ડરો, કાં તમો વૃથા મરો?
|Dandani tamo daro, kaa tamo vruthaa maaro?
|-
|-
|
|
|જીવદાન ખ્રિસ્ત દે, લઈ સુધામને ધરો.
|Jeevandaan Khrist de, lai sudhaamane dharo.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj185.JPG|500px]]
==Media - Maadari Chhand==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:185 Khrist Isu Rai Che_Maadari.mp3}}}}

Latest revision as of 23:07, 17 October 2016

૧૮૫ - પ્રભુ ઈસુનાં વખાણ

૧૮૫ - પ્રભુ ઈસુનાં વખાણ
ખ્રિસ્ત ઈસુ રાય છે,
રાજ, કાજ, તાજ સર્વ ખ્રિસ્તનાં સદાય છે;
સર્વ જે કરાય છે, તે થકી જ થાય છે,
તે તણા જ હાથ માં નીતિ, નેમ, ન્યાય છે.
ખ્રિસ્તને જ માનજે,
ખ્રિસ્તકામ, ખ્રિસ્તનામ પૂર્ણ શુદ્ધ જાણજે;
યોગ્ય ગાન આણજે, ખ્રિસ્તને વખાણજે,
સૌ કરે સદાય સેવ, વૃદ્ધ ને જુવાન જે.
સંધ ખ્રિસ્તનો કરો,
પાપ, ભ્રાંતિને તજી પવિત્ર પંથમાં ફરો;
દંડની તમો ડરો, કાં તમો વૃથા મરો?
જીવદાન ખ્રિસ્ત દે, લઈ સુધામને ધરો.

Phonetic English

185 - Prabhu Isunaa Vakhaan
1 Khrist Isu raay che,
Raaj, kaaj, taaj sarv Khristnaa sadaay che;
Sarv je karaay che, te thaki aj thaay che,
Te tanaa aj haath maa niti, nem, nyaay che.
2 Khristne aj maanaje,
Khristkaam, Khristnaam purn shuddh jaanaje;
Yogya gaan aanaje, Khristne vakhaanaje,
Sau kare sadaay sev, vruddh ne juvaan je.
3 Sandh Khristno karo,
Paap, bhraatine taji pavitra panthamaa faro;
Dandani tamo daro, kaa tamo vruthaa maaro?
Jeevandaan Khrist de, lai sudhaamane dharo.

Image

Media - Maadari Chhand