179: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 61: Line 61:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૭૯ - ઈસુ એ જ સગું
|+179 - Isu Ae Aj Sagu
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|એન. જે જયેશ
|N. J Jayesh
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|સગું મારે ઈસુ છે વા'લામાં વા'લું, સગું મારું સર્વ હું તેને જ ભાળું.
|Sagu maare Isu che vaa'laamaa vaa'lu, sagu maaru sarv hu tene aj bhaadu.
|-
|-
|
|1
|નથી કોને સાથી સહોદાર એવો,
|Nathi kone saathi sahodaar aevo,
|-
|-
|
|
|મળ્યો મને ઈસુ મસીહા જ જેવો,
|Madyo mane Isu masihaa aj jevo,
|-
|-
|
|
|નથી કોનો પ્રે અજાયબ એવો,
|Nathi kone preAjaayab aevo,
|-
|-
|
|
|નિહાળું અખંડિત તેહમામ જેવો.
|Nihaadu akhandit tehamaam jevo.
|-
|-
|
|2
|દુ:ખેસુખે પાસમાં પાસ રે'નારો,
|Dukhesukhe paasamaa paas re'naaro,
|-
|-
|
|
|વિપત્તિમાં હિમ્મ્ત, સા'ય દેનારો,
|Vipattimaa himmat, saa'ya denaaro,
|-
|-
|
|
|માઠી વેળા આશ્રય તે એક મારો,
|Maathi vedaa aashray te ek maaro,
|-
|-
|
|
|વીરો મારી વા'રે સદા ચઢનારો.
|Viro maari vaa're sadaa chadhanaaro.
|-
|-
|
|3
|જેને પ્રભુ ઈસુ જ એક સગું છે,
|Jene prabhu Isu aj ek sagu che,
|-
|-
|
|
|તેને જગમાં ઓછું કશું પણ શું છે?
|Tene jagamaa ochu kashu pan shu che?
|-
|-
|
|
|કાંજે બધું વિશ્વ આ તો તહનું છે,
|Kaaje badhu vishva aa to tahnu che,
|-
|-
|
|
|સગું તે વિના સહુ વ્યર્થ બધું છે.
|Sagu te vinaa sahu vyrth badhu che.
|-
|-
|
|4
|ધન્ય જેને ખ્રિસ્ત તણી જ સગાઈ
|Dhanya jene Khrist tani aj sagaai
|-
|-
|
|
|તરે આ ભવસાગર તે જન સદાઈ,
|Tare aa bhavsaagar te jan sadaai,
|-
|-
|
|
|મળે એને શાશ્વત જીવન, ભાઈ,
|Made aene shaashvat jeevan, bhai,
|-
|-
|
|
|મળે સાથ સ્વર્ગ, નહીં એ નવાઈ
|Made saath swarg, nahi ae navaai
|}
|}

Revision as of 14:56, 22 August 2013

૧૭૯ - ઈસુ એ જ સગું

૧૭૯ - ઈસુ એ જ સગું
કર્તા: એન. જે જયેશ
ટેક: સગું મારે ઈસુ છે વા'લામાં વા'લું, સગું મારું સર્વ હું તેને જ ભાળું.
નથી કોને સાથી સહોદાર એવો,
મળ્યો મને ઈસુ મસીહા જ જેવો,
નથી કોનો પ્રે . અજાયબ એવો,
નિહાળું અખંડિત તેહમામ જેવો.
દુ:ખેસુખે પાસમાં પાસ રે'નારો,
વિપત્તિમાં હિમ્મ્ત, સા'ય દેનારો,
માઠી વેળા આશ્રય તે એક મારો,
વીરો મારી વા'રે સદા ચઢનારો.
જેને પ્રભુ ઈસુ જ એક સગું છે,
તેને જગમાં ઓછું કશું પણ શું છે?
કાંજે બધું વિશ્વ આ તો તહનું છે,
સગું તે વિના સહુ વ્યર્થ બધું છે.
ધન્ય જેને ખ્રિસ્ત તણી જ સગાઈ
તરે આ ભવસાગર તે જન સદાઈ,
મળે એને શાશ્વત જીવન, ભાઈ,
મળે સાથ સ્વર્ગ, નહીં એ નવાઈ


Phonetic English

179 - Isu Ae Aj Sagu
Kartaa: N. J Jayesh
Tek: Sagu maare Isu che vaa'laamaa vaa'lu, sagu maaru sarv hu tene aj bhaadu.
1 Nathi kone saathi sahodaar aevo,
Madyo mane Isu masihaa aj jevo,
Nathi kone pre. Ajaayab aevo,
Nihaadu akhandit tehamaam jevo.
2 Dukhesukhe paasamaa paas re'naaro,
Vipattimaa himmat, saa'ya denaaro,
Maathi vedaa aashray te ek maaro,
Viro maari vaa're sadaa chadhanaaro.
3 Jene prabhu Isu aj ek sagu che,
Tene jagamaa ochu kashu pan shu che?
Kaaje badhu vishva aa to tahnu che,
Sagu te vinaa sahu vyrth badhu che.
4 Dhanya jene Khrist tani aj sagaai
Tare aa bhavsaagar te jan sadaai,
Made aene shaashvat jeevan, bhai,
Made saath swarg, nahi ae navaai