179: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
 
(17 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 16: Line 16:
|-
|-
|
|
|નથી કોનો પ્રે .  અજાયબ એવો,
|નથી કોનો પ્રેમઅજાયબ એવો,
|-
|-
|
|
|નિહાળું અખંડિત તેહમામ જેવો.
|નિહાળું અખંડિત તેહમાં જેવો.
|-
|-
|૨
|૨
Line 40: Line 40:
|-
|-
|
|
|કાંજે બધું વિશ્વ આ તો તહનું છે,
|કાંજે બધું વિશ્વ આ તો તેહનું છે,
|-
|-
|
|
Line 57: Line 57:
|મળે સાથ સ્વર્ગ, નહીં એ નવાઈ
|મળે સાથ સ્વર્ગ, નહીં એ નવાઈ
|}
|}


== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૭૯ - ઈસુ એ જ સગું
|+179 - Isu Ae Aj Sagu
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|એન. જે જયેશ
|N. J Jayesh
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|સગું મારે ઈસુ છે વા'લામાં વા'લું, સગું મારું સર્વ હું તેને જ ભાળું.
|Sagu maare Isu che vaa'laamaa vaa'lu, sagu maaru sarv hu tene aj bhaadu.
|-
|-
|
|1
|નથી કોને સાથી સહોદાર એવો,
|Nathi kone saathi sahodaar aevo,
|-
|-
|
|
|મળ્યો મને ઈસુ મસીહા જ જેવો,
|Malyo mane Isu masihaa aj jevo,
|-
|-
|
|
|નથી કોનો પ્રે .  અજાયબ એવો,
|Nathi kone premjaayab aevo,
|-
|-
|
|
|નિહાળું અખંડિત તેહમામ જેવો.
|Nihaadu akhandit tehamaa jevo.
|-
|-
|
|2
|દુ:ખેસુખે પાસમાં પાસ રે'નારો,
|Dukhesukhe paasamaa paas re'naaro,
|-
|-
|
|
|વિપત્તિમાં હિમ્મ્ત, સા'ય દેનારો,
|Vipattimaa himmat, saa'ya denaaro,
|-
|-
|
|
|માઠી વેળા આશ્રય તે એક મારો,
|Maathi vedaa aashray te ek maaro,
|-
|-
|
|
|વીરો મારી વા'રે સદા ચઢનારો.
|Viro maari vaa're sadaa chadhanaaro.
|-
|-
|
|3
|જેને પ્રભુ ઈસુ જ એક સગું છે,
|Jene prabhu Isuj ek sagu che,
|-
|-
|
|
|તેને જગમાં ઓછું કશું પણ શું છે?
|Tene jagamaa ochu kashu pan shu che?
|-
|-
|
|
|કાંજે બધું વિશ્વ આ તો તહનું છે,
|Kaaje badhu vishva aa to tehnu che,
|-
|-
|
|
|સગું તે વિના સહુ વ્યર્થ બધું છે.
|Sagu te vinaa sahu vyarth badhu che.
|-
|-
|
|4
|ધન્ય જેને ખ્રિસ્ત તણી જ સગાઈ
|Dhanya jene Khrist tani aj sagaai
|-
|-
|
|
|તરે આ ભવસાગર તે જન સદાઈ,
|Tare aa bhavsaagar te jan sadaai,
|-
|-
|
|
|મળે એને શાશ્વત જીવન, ભાઈ,
|Male aene shaashvat jeevan, bhai,
|-
|-
|
|
|મળે સાથ સ્વર્ગ, નહીં એ નવાઈ
|Male saath swarg, nahi ae navaai
|}
|}
==Image==
[[File:Guj179.JPG|500px]]
==Media==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:BS179.mp3}}}}

Latest revision as of 08:02, 27 February 2024

૧૭૯ - ઈસુ એ જ સગું

૧૭૯ - ઈસુ એ જ સગું
કર્તા: એન. જે જયેશ
ટેક: સગું મારે ઈસુ છે વા'લામાં વા'લું, સગું મારું સર્વ હું તેને જ ભાળું.
નથી કોને સાથી સહોદાર એવો,
મળ્યો મને ઈસુ મસીહા જ જેવો,
નથી કોનો પ્રેમઅજાયબ એવો,
નિહાળું અખંડિત તેહમાં જેવો.
દુ:ખેસુખે પાસમાં પાસ રે'નારો,
વિપત્તિમાં હિમ્મ્ત, સા'ય દેનારો,
માઠી વેળા આશ્રય તે એક મારો,
વીરો મારી વા'રે સદા ચઢનારો.
જેને પ્રભુ ઈસુ જ એક સગું છે,
તેને જગમાં ઓછું કશું પણ શું છે?
કાંજે બધું વિશ્વ આ તો તેહનું છે,
સગું તે વિના સહુ વ્યર્થ બધું છે.
ધન્ય જેને ખ્રિસ્ત તણી જ સગાઈ
તરે આ ભવસાગર તે જન સદાઈ,
મળે એને શાશ્વત જીવન, ભાઈ,
મળે સાથ સ્વર્ગ, નહીં એ નવાઈ

Phonetic English

179 - Isu Ae Aj Sagu
Kartaa: N. J Jayesh
Tek: Sagu maare Isu che vaa'laamaa vaa'lu, sagu maaru sarv hu tene aj bhaadu.
1 Nathi kone saathi sahodaar aevo,
Malyo mane Isu masihaa aj jevo,
Nathi kone premjaayab aevo,
Nihaadu akhandit tehamaa jevo.
2 Dukhesukhe paasamaa paas re'naaro,
Vipattimaa himmat, saa'ya denaaro,
Maathi vedaa aashray te ek maaro,
Viro maari vaa're sadaa chadhanaaro.
3 Jene prabhu Isuj ek sagu che,
Tene jagamaa ochu kashu pan shu che?
Kaaje badhu vishva aa to tehnu che,
Sagu te vinaa sahu vyarth badhu che.
4 Dhanya jene Khrist tani aj sagaai
Tare aa bhavsaagar te jan sadaai,
Male aene shaashvat jeevan, bhai,
Male saath swarg, nahi ae navaai

Image

Media