178

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૧૭૮ - પ્રીતિરૂપ ખ્રિસ્ત

૧૭૮ - પ્રીતિરૂપ ખ્રિસ્ત
તુજ હ્રદય પ્રેમી, રૂપ પ્રેમી, રીત પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
તુજ હસ્ત પ્રેમી, ચરણ પ્રેમી, નયન પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
તુજ વચન પ્રેમી, વદન પ્રેમી, સદન પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
તુજ નામ પ્રેમી, કામ પ્રેમી, સાદ પ્રેમી, ઓ ઈસુ.
તારા સુભગ સર્વાંગમાં પ્રીતિ નરી છે, ઓ ઈસુ.
સ્વરસૃષ્ટિની પ્રિયતા બધી તુજમાં ભરી છે, ઓ ઈસુ.
અપ્રેમી મન પ્રેમી બને તુજમાં વસીને, ઓ ઈસુ.
પ્રેમી બને, પ્રેમી બનાવે, અન્યને તે, ઓ ઈસુ.

Phonetic English

178 - Pritiroop Khrist
1 Tujh hruday premi, roop premi, reet premi, o Isu.
Tujh hast premi, charan premi, nayan premi, o Isu.
Tujh vachan premi, vadan premi, sadan premi, o Isu.
Tujh naam premi, kaam premi, saad premi, o Isu.
2 Taaraa subhag sarvaangamaa priti nari che, o Isu.
Swarsrushtini priyataa badhi tujhmaa bhari che, o Isu.
Apremi man premi bane tujhmaa vasine, o Isu.
Premi bane, premi banaave, anyane te, o Isu.

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bageshree