174: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
 
Line 75: Line 75:
|-
|-
|1
|1
|Te to dukhiyaa janano dilaasi haa,
|Te to dukhiyaa janano dilaaso haa,
|-
|-
|
|
Line 82: Line 82:
|-
|-
|2
|2
|Te to bhukyaa jananu bhaanu haa,
|Te to bhukhyaa jananu bhaanu haa,
|-
|-
|
|
Line 113: Line 113:
|-
|-
|
|
|Te to faleshinaa falesho taade, hrudayne thaare re hoji.
|Te to kleshinaa klesho taale, hrudayne thaare re hoji.
|Maaro.
|Maaro.
|}
|}

Latest revision as of 03:24, 16 October 2016

૧૭૪ - ઈસુ સર્વ શુભનો અખૂટ ભંડાર

૧૭૪ - ઈસુ સર્વ શુભનો અખૂટ ભંડાર
ભજન
કર્તા: દાનિયેલ ડાહ્યાભાઈ
ટેક: મારો ઈસુ બહુ છે સારો હાં,
તે તો સર્વ સુખનો અખૂટ ભંડાર જ મારો રે હોજી.
તે તો દુ:ખિયા જનનો દિલાસો હાં,
તે તો નોધારાનો આધાર, ખરેખર ખાસો રે હોજી. મારો.
તે તો ભૂખ્યા જનનું ભાણું હાં,
તે તો તરસ્યા મનનું પાણી, દરિદ્રીનું નાણું રે હોજી. મારો.
તે તો થાકેલાનો વિસામો હાં,
તે તો અંધ જનોની આંખો, ગરીબનો જામો રે હોજી. મારો.
તે તો છાંયો તડકા સામે હાં,
તે તો તોફાન સામે ઓથો નિરાશ્રિત માટે રે હોજી. મારો.
તે તો વૈદ બીમારનો સારો હાં,
તે તો ભટકેલાનો માર્ગ, પ્રભાતનો તારો રે હોજી. મારો.
તે તો સંકટ સર્વ નિવારે હાં,
તે તો ક્લેશીના ક્લેશો ટાળે, હ્રદયને ઠારે રે હોજી. મારો.

Phonetic English

174 - Isu Sarv Shubhano Akhut Bhandaar
Bhajan
Kartaa: Daniel Dahyabhai
Tek: Maaro Isu bahu che saaro haa,
Te to sarv sukhno akhut bhandaar aj maaro re hoji.
1 Te to dukhiyaa janano dilaaso haa,
Te to nodhaaraano aadhaar, kharekhar khaaso re hoji. Maaro.
2 Te to bhukhyaa jananu bhaanu haa,
Te to tarasyaa mananu paani, daridrinu naanu re hoji. Maaro.
3 Te to thaakelaano visaamo haa,
Te to andh janoni aankho, garibno jaamo re hoji. Maaro.
4 Te to chaayo tadakaa saame haa,
Te to tofaan saame otho niraashrit maate re hoji. Maaro.
5 Te to vaid bimaarino saaro haa,
Te to bhatakelaano marg, prabhaatano taaro re hoji. Maaro.
6 Te to sankat sarv nivaare haa,
Te to kleshinaa klesho taale, hrudayne thaare re hoji. Maaro.

Image

Media - Traditional Tune

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Kalavati