174: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 60: Line 60:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૭૪ - Isu સર્વ શુભનો અખૂટ ભંડાર
|+174 - Isu Sarv Shubhano Akhut Bhandaar
|-
|-
|
|
|ભજન
|Bhajan
|-
|-
|કર્તા:  
|Kartaa:  
|દાનિયેલ ડાહ્યાભાઈ
|Daniel Dahyabhai
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|Maaro Isu bahu che saaro haa,
|Maaro Isu bahu che saaro haa,
|-
|-
|
|
|તે તો સર્વ સુખનો અખૂટ ભંડાર જ મારો રે હોજી.
|Te to sarv sukhno akhut bhandaar aj maaro re hoji.
|-
|-
|
|1
|તે તો દુ:ખિયા જનનો દિલાસિ હાં,
|Te to dukhiyaa janano dilaasi haa,
|-
|-
|
|
|તે તો નોધારાનો આધાર, ખરેખર ખાસો રે હોજી.
|Te to nodhaaraano aadhaar, kharekhar khaaso re hoji.
|મારો.
|Maaro.
|-
|-
|
|2
|તે તો ભૂખ્યા જનનું ભાણું હાં,
|Te to bhukyaa jananu bhaanu haa,
|-
|-
|
|
|તે તો તરસ્યા મનનું પાણી, દરિદ્રીનું નાણું રે હોજી.
|Te to tarasyaa mananu paani, daridrinu naanu re hoji.
|મારો.
|Maaro.
|-
|-
|
|3
|તે તો થાકેલાનો વિસામો હાં,
|Te to thaakelaano visaamo haa,
|-
|-
|
|
|તે તો અંધ જનોની આંખો, ગરીબનો જામો રે હોજી.
|Te to andh janoni aankho, garibno jaamo re hoji.
|મારો.
|Maaro.
|-
|-
|
|4
|તે તો છાંયો તડકા સામે હાં,
|Te to chaayo tadakaa saame haa,
|-
|-
|
|
|તે તો તોફાન સામે ઓથો નિરાશ્રિત માટે રે હોજી.
|Te to tofaan saame otho niraashrit maate re hoji.
|મારો.
|Maaro.
|-
|-
|
|5
|તે તો વૈદ બીમારનો સારો હાં,
|Te to vaid bimaarino saaro haa,
|-
|-
|
|
|તે તો ભટકેલાનો માર્ગ, પ્રભાતનો તારો રે હોજી.
|Te to bhatakelaano marg, prabhaatano taaro re hoji.
|મારો.
|Maaro.
|-
|-
|
|6
|તે તો સંકટ સર્વ નિવારે હાં,
|Te to sankat sarv nivaare haa,
|-
|-
|
|
|તે તો ફલેશીના ફલેશો ટાળે, હ્રદયને ઠારે રે હોજી.
|Te to faleshinaa falesho taade, hrudayne thaare re hoji.
|મારો.
|Maaro.
|}
|}

Revision as of 12:07, 22 August 2013

૧૭૪ - ઈસુ સર્વ શુભનો અખૂટ ભંડાર

૧૭૪ - ઈસુ સર્વ શુભનો અખૂટ ભંડાર
ભજન
કર્તા: દાનિયેલ ડાહ્યાભાઈ
ટેક: મારો ઈસુ બહુ છે સારો હાં,
તે તો સર્વ સુખનો અખૂટ ભંડાર જ મારો રે હોજી.
તે તો દુ:ખિયા જનનો દિલાસિ હાં,
તે તો નોધારાનો આધાર, ખરેખર ખાસો રે હોજી. મારો.
તે તો ભૂખ્યા જનનું ભાણું હાં,
તે તો તરસ્યા મનનું પાણી, દરિદ્રીનું નાણું રે હોજી. મારો.
તે તો થાકેલાનો વિસામો હાં,
તે તો અંધ જનોની આંખો, ગરીબનો જામો રે હોજી. મારો.
તે તો છાંયો તડકા સામે હાં,
તે તો તોફાન સામે ઓથો નિરાશ્રિત માટે રે હોજી. મારો.
તે તો વૈદ બીમારનો સારો હાં,
તે તો ભટકેલાનો માર્ગ, પ્રભાતનો તારો રે હોજી. મારો.
તે તો સંકટ સર્વ નિવારે હાં,
તે તો ફલેશીના ફલેશો ટાળે, હ્રદયને ઠારે રે હોજી. મારો.

Phonetic English

174 - Isu Sarv Shubhano Akhut Bhandaar
Bhajan
Kartaa: Daniel Dahyabhai
Tek: Maaro Isu bahu che saaro haa,
Te to sarv sukhno akhut bhandaar aj maaro re hoji.
1 Te to dukhiyaa janano dilaasi haa,
Te to nodhaaraano aadhaar, kharekhar khaaso re hoji. Maaro.
2 Te to bhukyaa jananu bhaanu haa,
Te to tarasyaa mananu paani, daridrinu naanu re hoji. Maaro.
3 Te to thaakelaano visaamo haa,
Te to andh janoni aankho, garibno jaamo re hoji. Maaro.
4 Te to chaayo tadakaa saame haa,
Te to tofaan saame otho niraashrit maate re hoji. Maaro.
5 Te to vaid bimaarino saaro haa,
Te to bhatakelaano marg, prabhaatano taaro re hoji. Maaro.
6 Te to sankat sarv nivaare haa,
Te to faleshinaa falesho taade, hrudayne thaare re hoji. Maaro.