172: Difference between revisions

345 bytes removed ,  30 August 2017
no edit summary
No edit summary
 
(7 intermediate revisions by 4 users not shown)
Line 1: Line 1:
==૧૭૨ - સદૂગુરુની સ્તુતિ==
==૧૭૨ - સદગુરુની સ્તુતિ==
{|
{|
|+૧૭૨ - સદૂગુરુની સ્તુતિ
|+૧૭૨ - સદગુરુની સ્તુતિ
|-
|-
|ટેક:
|ટેક:
|પ્રીત મેં તો બાંધી હો સદ્ગુરુની.
|પ્રીત મેં તો બાંધી હો સદગુરુની.
|-
|-
|૧
|૧
|એ સદ્ગુરુ પર વારી વારી જાઉં, છૂટો કીધો દુર્જનથી.
|એ સદગુરુ પર વારી વારી જાઉં, છૂટો કીધો દુર્જનથી.
|-
|-
|૨
|૨
Line 22: Line 22:
|-
|-
|૬
|૬
|ખ્રિસ્તની કે'છે, માનો, મારા ભાઈ, તારણ ઈસુ શરણથી.
|ખ્રિસ્તી કે'છે, માનો, મારા ભાઈ, તારણ ઈસુ શરણથી.
|}
|}


== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૭૨ - સદૂગુરુની સ્તુતિ
|+172 - Sadguruni Stuti
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|પ્રીત મેં તો બાંધી હો સદ્ગુરુની.
|Preet me to baandhi ho sadguruni.
|-
|-
|
|1
|એ સદ્ગુરુ પર વારી વારી જાઉં, છૂટો કીધો દુર્જનથી.
|Ae sadguru par vaari vaari jau, chuto kidho durjanthi.
|-
|-
|
|2
|હીરા, માણેક, જવાહિર કરતાં મોટો માનું ત્રિભુવનથી.
|Hira, maanek, javaahir kartaa moto maanu tribhuvanthi.
|-
|-
|
|3
|અંગ દઉં, ધન દઉં, મન દઉં સર્વ, સે'વું પ્રેમબંધનથી.
|Ang dau, dhan dau, man dau sarv, se'vu prembandhanthi.
|-
|-
|
|4
|પાપીનાં પાપ નિવારણ કરવા ઈસુ આવ્યો ગગનથી.
|Paapinaa paap nivaaran karvaa Isu aavyo gaganthi.
|-
|-
|
|5
|એ સદ્ગુરુના આવ્યા થકી બચ્ચો છું અનંત અગનથી.
|Ae sadguruna aavyaa thaki bachcho chu anant aganthi.
|-
|-
|
|6
|ખ્રિસ્તની કે'છે, માનો, મારા ભાઈ, તારણ ઈસુ શરણથી.
|Khristi ke'che, maano, maaraa bhai, taaran Isu sharanthi.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj172.JPG|500px]]
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : ShivRajni==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:172 Prit me to Bandhi.mp3}}}}