162

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૧૬૨ - જય ઈસુને જય

૧૬૨ - જય ઈસુને જય
૯, ૯, ૯, ૫ સ્વરો
"Glory to His name"
કર્તા: ઈ. એફ. હફમન
ટેક: જય ! ઈસુને જય! જય ઈસુને જય!
ત્યાં રુદિયે તેનું ખૂન લાગ્યું, જય ઈસુને જય!
જે સ્તંભે ખ્રિસ્તને લોકે જડયો,
જે સ્તંભની હેઠળ હું જય પામ્યો!
ત્યાં રુદિયે તેનું રક્ત લાગ્યું,
જય ઈસુને જય!
અજબ રીતે મારી મુક્તિ થઈ,
નિત ઈસુ રહે છે મનની માંહી;
સ્તંભની હેઠળ મને તાર્યો તહીં,
જય ઈસુને જય!
કેટલો પ્રિય છે તે ઝરો!
કેટલો આનંદ કે હું માંહે પડયો!
ત્યાં પાપનો ડાઘ ઈસુએ કાઢયો,
જય ઈસુને જય!
આ જગના બધા લોક, આવો,
તેમાં નાહી પૂરા શુદ્ધ થાઓ,
બચીને બીજાને તારવા જાઓ.
જય ઈસુને જય!

Phonetic English

162 - Jay Isune Jay
9, 9, 9, 5 Swaro
"Glory to His name"
Kartaa: E. F. Hafaman
Tek: Jay ! Isune jay! Jay Isune jay!
Tyaa rudiye tenu khoon laagyu, Jay Isune jay!
1 Je stambhe Khristne loke jadyo,
Je stambhni hethal hu jay paamyo!
Tyaa rudiye tenu rakt laagyu,
Jay Isune jay!
2 Ajab rite maari mukti thai,
Nit Isu rahe che manani maahi;
Stambhni hethal mane taaryo tahi,
Jay Isune jay!
3 Ketalo priya che te jharo!
Ketalo aanand ke hu maahe padyo!
Tyaa paapno daagh Isune kaadhayo,
Jay Isune jay!
4 Aa jaganaa badhaa lok, aavo,
Temaa naahi puraa shuddh thaao,
Bachine bijaane taaravaa jaao.
Jay Isune jay!

Image

Media - Hymn Tune : Down at the Cross - Sung By Lerryson Christy

Hymn Tune : Down at the Cross - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)