16: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
 
(17 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 1: Line 1:
==૧૬ - યહોવ મારો પાળક==
==૧૬ - યહોવા  મારો પાળક==
{|
{|
|+૧૬ - યહોવ મારો પાળક
|+૧૬ - યહોવા  મારો પાળક
|-
|-
|
|
Line 7: Line 7:
|-
|-
|અનુ :  
|અનુ :  
|જયાનંદ આઈ. ચોહાન
|જયાનંદ આઈ. ચૌહાન
|-
|-
|ટેક:
|ટેક:
Line 13: Line 13:
|-
|-
|
|
|નાનું તેનું બચ્ચું તેની પાછળ જાઉ છું.
|નાનું તેનું બચ્ચું તેની પાછળ જાઉં  છું.
|-
|-
|૧
|૧
Line 23: Line 23:
|
|
|તે આગળ આગળ ચાલે છે, ને રક્ષા કરતો જાય છે,
|તે આગળ આગળ ચાલે છે, ને રક્ષા કરતો જાય છે,
|-
|
|તેની મધુર વાણીથી હું તૃપ્તિ પામું છું.
|-
|-
|૨
|૨
Line 48: Line 51:
|નિત નિત તેની સહાય થકી જય પામે જાઉં છું.
|નિત નિત તેની સહાય થકી જય પામે જાઉં છું.
|}
|}
==Phonetic English==
==Phonetic English==
{|
{|
Line 53: Line 57:
|-
|-
|
|
|(Hindi parthe)
|(Hindi parthi)
|-
|-
|Anu :  
|Anu :  
Line 59: Line 63:
|-
|-
|Tek:   
|Tek:   
|Iesu maro getapad hu tena gun gawu chu.  
|Isu maro ghentapaal hu tena gun gau chu.  
|-
|-
|
|
|Nanu  tenu  bachu teni  pachad jawu chu.  
|Nanu  tenu  bacchu teni  pachal jau chu.  
|-
|-
|1
|1
|Lila lila bidoma mane charawe che….(2)   
|Lila lila bidoma mane charave che….(2)   
|-
|
|Wali nirmal jharama mane pivade che…(2)
|-
|-
|
|
|Wadi nirmal jarama mane piwade che…(2)
|Te aagal aagal chale che, ne raksha karto jay che,
|-
|-
|
|
|Te aagal aagal chale che, ne rakcha karto jay che,
|Teni Madhoor Vahnithi Hu Trupti Pamu Chu.
|-
|-
|2   
|2   
|Mritu keri khin madhye mane sambhale che,  
|Mrutyu keri khin madhye mane sambhale che,  
|-
|-
|
|
|Jangal  kera jokham thi  manr bachawe che;
|Jangal  kera jokham thi  mane bachave che;
|-
|-
|
|
Line 83: Line 90:
|-
|-
|
|
|Teni prembhari sewama hu aanand pamu chu.
|Teni prembhari sevama hu aanand pamu chu.
|-
|-
|3
|3
|Weri keri hajari ma bhanu te pirse che,
|Veri keri hajari ma bhanu te pirse che,
|-
|-
|
|
|Katoro aanadthi ubharai jay che
|Katoro anandthi ubharai jay che
|-
|-
|
|
|Te shudh pawitra banawe che, aatmanu dan wali de che,
|Te shudh pavitra banave che, aatmanu dan wali de che,
|-
|-
|
|
|Nit nit teni sahay thaki jay pame jawu chu.
|Nit nit teni sahay thaki jay pame jau chu.
|}
|}
==Image==
[[File:16 Isu Maro Gheta Palak.jpg|400px]]
==Media - Traditional Tune ==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:16 Isu Maro Gheta Palak.mp3}}}}
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:16 Isu Maro Gheta Palak_Manu Bhai.mp3}}}}

Latest revision as of 22:08, 7 May 2023

૧૬ - યહોવા મારો પાળક

૧૬ - યહોવા મારો પાળક
(હિંદી પરથી)
અનુ : જયાનંદ આઈ. ચૌહાન
ટેક: ઈસુ મારો ઘેટાંપાળ હું તેના ગુણ ગાઉં છું.
નાનું તેનું બચ્ચું તેની પાછળ જાઉં છું.
લીલાં લીલાં બીડોમાં મને ચરાવે છે...(૨)
વળી નિર્મળ ઝરામાં મને પિવાડે છે...(૨)
તે આગળ આગળ ચાલે છે, ને રક્ષા કરતો જાય છે,
તેની મધુર વાણીથી હું તૃપ્તિ પામું છું.
મૃત્યુ કેરી ખીણ મધ્યે મને સંભાળે છે,
જંગલ કેરાં જોખમથી મને બચાવે છે;
તે મલમપટ્ટી કરે છે, ને દિલાસો પણ તે દે છે,
તેની પ્રેમભરી સેવામાં હું આનંદ પામું છું.
વેરી કેરી હાજરીમાં ભાણું તે પીરસે છે,
કટોરો આનંદથી ઊભરાઈ જાય છે
તે શુદ્ધ પવિત્ર બનાવે છે, આત્માનું દાન વળી દે છે,
નિત નિત તેની સહાય થકી જય પામે જાઉં છું.

Phonetic English

16 - Yahowa maro palak
(Hindi parthi)
Anu : Jayanand I. Yohaan
Tek: Isu maro ghentapaal hu tena gun gau chu.
Nanu tenu bacchu teni pachal jau chu.
1 Lila lila bidoma mane charave che….(2)
Wali nirmal jharama mane pivade che…(2)
Te aagal aagal chale che, ne raksha karto jay che,
Teni Madhoor Vahnithi Hu Trupti Pamu Chu.
2 Mrutyu keri khin madhye mane sambhale che,
Jangal kera jokham thi mane bachave che;
Te malampatti kare che,ne dilaso pan de che,
Teni prembhari sevama hu aanand pamu chu.
3 Veri keri hajari ma bhanu te pirse che,
Katoro anandthi ubharai jay che
Te shudh pavitra banave che, aatmanu dan wali de che,
Nit nit teni sahay thaki jay pame jau chu.

Image

Media - Traditional Tune

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod