159

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૧૫૯ - ઈસુ જેવો કોઈ મિત્ર નથી !

૧૫૯ - ઈસુ જેવો કોઈ મિત્ર નથી !
૧૦, ૬ સ્વરો
"There’s not a friend like the lowly Jesus"
કર્તા: જે. ઓટમન
અનુ. : રોબર્ટ વાઁર્ડ
કોણ ઈસુ જેવો છે ઉચ્ચ પવિત્ર ? નથી એક ! નથી એક !
કોણ તેના જેવો ગરીબ મનમિત્ર ? નથી એક ! નથી એક !
ટેક: ઈસુ સૌ ત્રાસ છે કેવો, રસ્તો આવે અંત સુધી છેક,
ન મળે મિત્ર ઈસુના જેવો - નથી એક ! નથી એક !
શું કોઈ સંતને તેણે દૂર કીધો ? નથી એક ! નથી એક !
શું કોઈ પાપીને ધક્કો દીધો ? નથી એક ! નથી એક !
શું મારામાં મળે ચીજ કંઈ સારી ? નથી એક ! નથી એક !
કોણ તે સિવાય સુણે પ્રાર્થના મારી ? નથી એક ! નથી એક !
કોણ ઈસુ જેવો દિલાસો આપે ? નથી એક ! નથી એક !
કે હરખ દેનાર તે વગર માપે ? નથી એક ! નથી એક !
કોણ ઈસુ વગર મને બચાવે ? નથી એક ! નથી એક !
કે તે સિવાય મનમાં શાંતિ લાવે ? નથી એક ! નથી એક !
કોણ તેના બદલે હું માગું ? નથી એક ! નથી એક !
કયો વખત હોય તેને ત્યાગું ? નથી એક ! નથી એક !


Phonetic English

159 - Isu Jevo Koi Mitra Nathi !
10, 6 Swaro
"There’s not a friend like the lowly Jesus"
Kartaa: J. Otaman
Anu. : Robert Ward
1 Kon Isu jevo che uchch pavitra ? Nathi ek ! Nathi ek !
Kon tenaa jevo garib manmitra ? Nathi ek ! Nathi ek !
Tek: Isu sau traas che kevo, rasto aave ant sudhi chek,
Na made mitra Isunaa jevo - Nathi ek ! Nathi ek !
2 Shu koi santane tene dur kidho ? Nathi ek ! Nathi ek !
Shu koi paapine dhakko didho ? Nathi ek ! Nathi ek !
3 Shu maaraamaa made chij kai saari ? Nathi ek ! Nathi ek !
Kon te sivaay sune praarthanaa maari ? Nathi ek ! Nathi ek !
4 Kon Isu jevo dilaaso aape ? Nathi ek ! Nathi ek !
Ke harakh denaar te vagar maape ? Nathi ek ! Nathi ek !
5 Kon Isu vagar mane bachaave ? Nathi ek ! Nathi ek !
Ke te sivaay manamaa shaanti laave ? Nathi ek ! Nathi ek !
6 Kon tenaa badale hu maagu ? Nathi ek ! Nathi ek !
Kyo vakhat hoy tene tyaagu ? Nathi ek ! Nathi ek !

Media