157

From Bhajan Sangrah
Revision as of 10:36, 15 September 2015 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૧૫૭ - મધુર નામ

૧૫૭ - મધુર નામ
કર્તા: એન. જે. જયેશ.
ટેક: મધુર મધુર નામ (૨) પ્રભુ, પરમ મધુર નામ, તારું.
દુ:ખ તણા પહાડ પડે, એમ રડે કંઈ ન વળે,
લેતાં ઈસુ નામ ટળે, તુર્ત ત્રિવિધ તાપ. મધુર.
નામ ઈસુનું જો રટે, દુ:ખ, દર્દ, રોગ મટે,
બીક બધા બોજ હઠે, લેને તો દિનરાત. મધુર.
ઉરમાં આનંદ થાયે, નામ પ્રભુનું રટાયે,
સુખ અને શાંતિ થાયે, રાખ હ્રદય માટે. મધુર.
લાખ લાખ દૂત નિતે, નામ રટે એક ચિત્તે,
મુખ જયે રાખ માટે, ભાઈ તું દિનરાત. મધુર.


Phonetic English

157 - Madhur Naam
Kartaa: N. J. Jayesh.
Tek: Madhur madhur naam (2) prabhu, param madhur naam, taaru.
1 Dukh tanaa pahaad pade, aem rade kai na vade,
Letaa Isu naam tade, turta trividh taap. Madhur.
2 Naam Isu nu jo rate, dukh, dard, rog mate,
Bik badhaa boj hathe, lene to dinaraat. Madhur.
3 Uramaa aanand thaaye, naam prabhunu rataaye,
Sukh ane shaanti thaaye, raakh hruday maate. Madhur.
4 Laakh laakh dut nite, naam rate ek chitte,
Mukh jaye raakh maate, lai tu dinraat. Madhur.

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod