157: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 31: Line 31:
|-
|-
|
|
|મુખ જયે રાખ માટે, ભાઈ તું દિનરાત. મધુર.
|મુખ જપે રાખ માટે, ભાઈ તું દિનરાત. મધુર.
|}
|}


== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  

Revision as of 00:37, 16 October 2016

૧૫૭ - મધુર નામ

૧૫૭ - મધુર નામ
કર્તા: એન. જે. જયેશ.
ટેક: મધુર મધુર નામ (૨) પ્રભુ, પરમ મધુર નામ, તારું.
દુ:ખ તણા પહાડ પડે, એમ રડે કંઈ ન વળે,
લેતાં ઈસુ નામ ટળે, તુર્ત ત્રિવિધ તાપ. મધુર.
નામ ઈસુનું જો રટે, દુ:ખ, દર્દ, રોગ મટે,
બીક બધા બોજ હઠે, લેને તો દિનરાત. મધુર.
ઉરમાં આનંદ થાયે, નામ પ્રભુનું રટાયે,
સુખ અને શાંતિ થાયે, રાખ હ્રદય માટે. મધુર.
લાખ લાખ દૂત નિતે, નામ રટે એક ચિત્તે,
મુખ જપે રાખ માટે, ભાઈ તું દિનરાત. મધુર.

Phonetic English

157 - Madhur Naam
Kartaa: N. J. Jayesh.
Tek: Madhur madhur naam (2) prabhu, param madhur naam, taaru.
1 Dukh tanaa pahaad pade, aem rade kai na vade,
Letaa Isu naam tade, turta trividh taap. Madhur.
2 Naam Isu nu jo rate, dukh, dard, rog mate,
Bik badhaa boj hathe, lene to dinaraat. Madhur.
3 Uramaa aanand thaaye, naam prabhunu rataaye,
Sukh ane shaanti thaaye, raakh hruday maate. Madhur.
4 Laakh laakh dut nite, naam rate ek chitte,
Mukh jaye raakh maate, lai tu dinraat. Madhur.

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Patadeep