156

From Bhajan Sangrah
Revision as of 05:35, 9 September 2018 by Gcfpon (talk | contribs) (→‎Phonetic English)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૧૫૬ - ઈસુનો જય જ્યકાર

૧૫૬ - ઈસુનો જય જ્યકાર
ટેક: પ્રભુજી તમને, પ્રભુજી તમને જય જયકાર.
તમે સૃષ્ટિના સરજનહાર, સકલ જીવોના પાલનહાર.
પ્રેમ તમારો મનહાર લાગે, જીવન જ્યોતિ જગમાં જલાવે;
પાપી પીડિત મન આવે તમારી ગમ, તમ સંગતમાં સુખ અપાર. પ્રભુજી.
થંભ ઈસુનો સહુને બોલવે, સ્વર્ગી નગરની વાટ બતાવે,
આવો તૃષિતજન, પીઓ જીવનજળ, અહીંજ ઊતરશે પાપનો ભાર પ્રભુજી.
બાળો તમારાં ગુણગીત ગાએ, શીશ નમાવે સહુ દીનભાવે,
ઝીલોને વંદન પ્રભુ નિરંજન, જય પ્રભુ ઈસુ જય જયકાર. પ્રભુજી.

Phonetic English

156 - Isuno Jay Jaykaar
Tek: Prabhuji tamane, prabhuji tamane jay jaykaar.
Tame shrushtinaa sarajanhaar, sakal jeevonaa paalanhaar.
1 Prem tamaaro manahaar laage, jeevan jyoti jagamaa jalaave;
Paapi pidit man aave tamaari gam, tam sangatamaa sukh apaar. Prabhuji.
2 Thambh Isuno sahune bolave, swargi nagarani vaat bataave,
Aavo trushitajan, pio jeevanjal, ahinja utarashe paapano bhaar Prabhuji.
3 Baalo tamaaraa gunageet gaae, shish namaave sahu dinabhaave,
Jhilone vandan prabhu niranjan, jay Prabhu Isu jay jaykaar. Prabhuji.

Image

Media - Traditional Tune Sung By C.Vanveer

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod