154: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
 
Line 36: Line 36:
|-
|-
|
|
|Aashirwaad dayaad, am upar thaao.
|Aashirwaad dayaal, am upar thaao.
|-
|-
|1
|1

Latest revision as of 00:29, 16 October 2016

૧૫૪ - જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત

૧૫૪ - જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત
ટેક: જય ખ્રિસ્ત, જય ખ્રિસ્ત, જય પ્રભુ ખ્રિસ્ત,
આશીર્વાદ દયાળ, અમ ઉપર થાઓ.
જય જયકાર તારો આ લોકે ગરજાવો,
એ વિણ અમારો હેતુ અન્ય નહિ થાઓ.
અવિનાશી સૌખ્યનો પ્યાલો મધુર પીવો,
પ્રેમ ભરી તે તૃષિતો અન્યોને પાવો.
પરમ પવિત્ર દેવ, વર એવું આપો,
અહીંયાં અને સદા યોગ તુજ થાઓ.

Phonetic English

154 - Jay Khrist, Jay Khrist
Tek: Jay Khrist, jay Khrist, jay prabhu Khrist,
Aashirwaad dayaal, am upar thaao.
1 Jay jaykaar taaro aa loke garajaavo,
Ae vin amaaro hetu anya nahi thaao.
2 Avinaashi saukhyano pyaalo madhur pivo,
Prem bhari te trushito anyone paavo.
3 Param pavitra dev, var aevu aapo,
Ahiyaa ane sadaa yog tuj thaao.

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod