15

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૧૫ – ભજન કરવાનું નોતરું

૧૫ – ભજન કરવાનું નોતરું
સહુ જગતના લોકો, આવો, હર્ખે દેવનાં ગીતો ગાઓ;
તેની સેવા કરો ભાવે, બધા તેને શરણે આવે.
જાણો દેવ છે એક યહોવા, આવો તેનો મહિમા જોવા;
આપણે ના પોતાથી થયાં, તેના હાથે છીએ બન્યાં.
તેના લોકો છીએ બધા, ને ચારાનાં ઘેટાં સદા;
સ્તુતિ કરતાં બારણે પેસો, તેના ઘરમાં આવી બેસો.
તેનો આભાર સંધાં માનો, તેના નામને સહુ વખાણો;
કેમ કે પ્રભુ છે દયાળુ, ને સદાકાળ કરૂણાળુ.
પેઢી દર પેઢીને માથે, દયા કરશે દાતાર હાથે;
તેનો આભાર સંધાં માનો, તેના નામને સહુ વખાણો.

Phonetic English

15- Bhajan kervanu notaru
1 Sahu jagat na loko, avo, harkhe devna geeto gao;
Teni seva karo bhave, badha tene sharane aave.
2 Jano dev che ek yahowa, aavo teno mahima jova;
Aapane na potathi thaya, tena haathe chiae banya.
3 Tena loko chiye badha, ne charaana gheta sada;
Stuti karta baarane peso, tena gharma avi beso.
4 Teno abhar sangha mano, tena naamne sahu vakhano;
Kem k prabhu che dayalu, ne sadakal karunalu
5 Pedhi der pedhine mathe, daya karshe datar haathe
Teno abhar sangha mano, tena naamne sahu vakhano.

Image


Hymn Tune : Old Hundread L.M.- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)


Media - Hymn Tune : Old Hundread L.M.- Sung By Lerryson Wilson Christy


Media - Composition By : Mr.Robin Rathod , Sung By Shalom Methodist Church Choir on 020-02-2020

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel