15: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 42: Line 42:
|તેનો આભાર સંધાં માનો,
|તેનો આભાર સંધાં માનો,
|તેના નામને સહુ વખાણો.
|તેના નામને સહુ વખાણો.
|}
==Phonetic English==
{|
|+15-    Bhajan  kerwanu  notaru 
|-
|1       
|Sahu jagat na loko aoo, 
|herkhe devna geeto gaoo;
|-
|
|Teni sewa karo bhawe,   
|badha tene sharane aawe.
|-
|2       
|Jano dev che ek yahowa, 
|aao teno mahima jowa;
|-
|
|Aapane na potathi thayan, 
|tena hathe chiae banya.
|-
|3
|Tena loko chiye badha, 
|ne charana geta sada;
|-
|
|Stuti kerta barane peso,
|tena gharma aawi beso.
|-
|4       
|Teno aabhar sangha mano,
|tena namne sahu bakhano;
|-
|
|Kem che prabhu che dayalu, 
|ne sadakad  karunadu       
|-
|5
|Pedhi  der pedhine mathe, 
|daya  kerse datar sathe
|-
|
|Teno aabhar  sangha mano,
|tena namne sahu bakhano.
|}
|}

Revision as of 12:35, 1 August 2013

૧૫ – ભજન કરવાનું નોતરું

૧૫ – ભજન કરવાનું નોતરું
સહુ જગતના લોકો, આવો, હર્ખે દેવનાં ગીતો ગાઓ;
તેની સેવા કરો ભાવે, બધા તેને શરણે આવે.
જાણો દેવ છે એક યહોવા, આવો તેનો મહિમા જોવા;
આપણે ના પોતાથી થયાં, તેના હાથે છીએ બન્યાં.
તેના લોકો છીએ બધા, ને ચારાનાં ઘેટાં સદા;
સ્તુતિ કરતાં બારણે પેસો, તેના ઘરમાં આવી બેસો.
તેનો આભાર સંધાં માનો, તેના નામને સહુ વખાણો;
કેમ કે પ્રભુ છે દયાળુ, ને સદાકાળ કરૂણાળુ.
પેઢી દર પેઢીને માથે, દયા કરશે દાતાર હાથે;
તેનો આભાર સંધાં માનો, તેના નામને સહુ વખાણો.

Phonetic English

15- Bhajan kerwanu notaru
1 Sahu jagat na loko aoo, herkhe devna geeto gaoo;
Teni sewa karo bhawe, badha tene sharane aawe.
2 Jano dev che ek yahowa, aao teno mahima jowa;
Aapane na potathi thayan, tena hathe chiae banya.
3 Tena loko chiye badha, ne charana geta sada;
Stuti kerta barane peso, tena gharma aawi beso.
4 Teno aabhar sangha mano, tena namne sahu bakhano;
Kem che prabhu che dayalu, ne sadakad karunadu
5 Pedhi der pedhine mathe, daya kerse datar sathe
Teno aabhar sangha mano, tena namne sahu bakhano.