148: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 27: Line 27:
|-
|-
|1
|1
|Uttam vachano jo kyaa prabheae ekthi ek anamol. Mana.
|Uttam vachano jo kayah prabhuae ekthi ek anamol. Man.
|-
|-
|2
|2

Revision as of 03:59, 4 December 2013

૧૪૮ - હર વખ્ત ઈસુ, ઈસુ બોલ, મન તું ઈસુ, ઈસુ બોલ

૧૪૮ - હર વખ્ત ઈસુ, ઈસુ બોલ, મન તું ઈસુ, ઈસુ બોલ
ઉત્તમ વચનો જો કહ્યાં પ્રભુએ એકથી એક અણમોલ. મન.
ચાલવાની તાકાર તે દેશે, મન જે જિહ્વા ખોલ. મન.
પાપની ગાંસડી શિર પર ભારી બોજ મોટો વણ તોલ. મન.
પ્રભુ ઈસુને સર્વ બતાવી દઉં, દિલની ગાંસડી ખોલ. મન.
જય જય ઉચ્ચારું સદા ખ્રિસ્તનો, સુણાવું પ્રભુના બોલ. મન.
સદા કરું હું સ્તુતિ ઈસુની, ગાવા તન મન ખોલ. મન.

Phonetic English

148 - Har vakht Isu, Isu bol, man tu Isu, Isu bol
1 Uttam vachano jo kayah prabhuae ekthi ek anamol. Man.
2 Chaalavaani taakaar te deshe, man je jihvaa khol. Mana.
3 Paapani gaansadi shir par bhaari boj moto van tol. Mana.
4 Prabhu Isune sarv bataavi dau, dilni gaansadi khol. Mana.
5 Jay jay uchchaaru sadaa Khristno, sunaavu prabhunaa bol. Mana.
6 Sadaa karu hu stuti Isuni, gaavaa tan man khol. Mana.