146

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૧૪૬ - તે આવે છે

૧૪૬ - તે આવે છે
તે આવે છે વાદળ ઉપર, જે પાપીઓ કાજ મૂઓ,
લાખો લાખ પવિત્રો સાથે, તેને માન મહિમા આપો;
હાલેલૂયા, તે રાજ કરવા આવે છે. (૨)
દરેક આંખ તો તેને દેખશે, ખ્રિસ્ત જે મહિમાવાન થયો,
જેઓએ તુચ્છકાર કરીને, સ્તંભ ઉપર તેને ટાંગ્યો;
વિલાપ કરતાં તેના શત્રુઓ નમશે. (૨)
તેના હાથ પગમાં નિશાન છે, જે થયાં કાલવરીએ,
તે જોઈને તેના ભકતો તેની કૃપા યાદ કરશે;
તેને જોઈ કેવી સ્તુતિ કરીશું ! (૨)
આમેન, થાઓ તેની સ્તુતિ ! રાજ્યાસન પર બિરાજમાન,
તુજ પરાક્રમ મહિમા લઈ, જગ પર રાજ તું કર સ્થાપન,
હા, યહોવા, રાજ તું વહેલું કર સ્થાપન. (૨)

Phonetic English

146 - Te aave che
1 Te aave che vaadad upar, je paapio kaaj muo,
Laakho laakh pavitro saathe, tene maan mahimaa aapo;
Haaleluyaa, te raaj karavaa aave che. (2)
2 Darek aankh to tene dekhashe, khrist je mahimaavaan thayo,
Jeoae tuchchhakaar karine, stambh upar tene taangyo;
Vilaap kartaa tenaa shatruo namashe. (2)
3 Tenaa haath pagamaa nishaan che, je thayaa kaalvariae,
Te joine tenaa bhakto teni krupaa yaad karashe;
Tene joi kevi stuti karishu ! (2)
4 Amen, thaao teni stuti ! Raajyaasan par biraajamaan,
Tuj paraakram mahimaa lai, jag par raaj tu kar sthaapan,
Haa, yahovaa, raaj tu vahelu kar sthaapan. (2)

Image

Media - Hymn Tune : Zion - Sung By Lerryson Wilson

Hymn Tune : ZION - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)