૧૪૪ - ખ્રિસ્તનું ગૌરવ

૧૪૪ - ખ્રિસ્તનું ગૌરવ
૮,૭,૮,૭,૭,૭ સ્વરો
"Hark ! ten thousand harps and voides"
Tune: Harvel
કર્તા: થોમસ કેલ્લી, ૧૭૬૯-૧૮૫૪
અનુ.: એમ. ઝેડ. ઠાકોર
સુણો, દસ હજાર વીણા પર, સ્વર્ગે દેવની તુતિ ગાય!
દૂતો ગાય ગીતો આનંદકાર, કાં કે દેવપુત્ર છે રાય;
જુઓ, તુખ્ત પર બેસી ખ્રિસ્ત જગ પર રાજ કરે છે નિત;
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! આમેન!
ભૂપ મહિમાના રાજ કર સદા, પે'રી શિરે અચળ તાજ,
જુદો થાય ના તુંથી કદા, પૃથ્વી તુજ સમાજ;
તારી દયાનાં જે સુખ પામીએ જોઈ તારું મુખ;
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! આમેન!
વહેલો આવ, હે ઈસુ તારનાર, લાવ તારો દિન મહિમાવાન,
સુણે અવાજ તારો જે વાર, ટળી જશે જગ આસમાન;
અમે ગાઈશું તે કાળ, "ગૌરવ, જય તને ભૂપાળ!"


Phonetic English

144 - Khristnu Gaurav
8,7,8,7,7,7, Swaro
"Hark ! ten thousand harps and voides"
Tune: Harvel
Kartaa: Thomas Kelly, 1769-1854
Anu.: M. Z. Thaakor
1 Suno, das hajaar vinaa par, swarge devani tuti gaay!
Duto gaay gito aanandakaar, kaa ke devaputra che raay;
Juo, tukhta par besi khrist jag par raaj kare che nit;
Haaleluyaa ! Haaleluyaa ! Haaleluyaa ! Amen!
2 Bhup mahimaanaa raaj kar sadaa, pe'ri shire achad taaj,
Judo thaay naa tuthi kadaa, pruthavi tuj samaaj;
Taari dayaanaa je sukh paamiae joi taaru mukh;
Haaleluyaa ! Haaleluyaa ! Haaleluyaa ! Amen!
Vahelo aav, hey Isu taaranaar, laav taaro din mahimaavaan,
Sune avaaj taaro je vaar, tadi jashe jag aasamaan;
Ame gaaishu te kaad, "Gaurav, jay tane bhupaad!"

Image

 


Media - Hymn Tune : Harwell - Sung By Mr.Nilesh Earnest

Hymn Tune : Harwell- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)