143

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૧૪૩ - પ્રભુ ઈસુ વહેલો આવવાનો છે

(રાગ: આવવાને દે, આજે આવવાને દે.)
કર્તા: એચ. વી. એન્ડ્રુસ
તૈયાર થઈ રહો, નિત્ય તૈયાર થઈ રહો,
પ્રભુને મળવાને તમે નિત્ય તૈયાર રહો.
ટેક: આવવાનો છે, વહેલો આવવાનો છે;
પ્રભુ તેના લોકને લેવા આવવાનો છે.
જાગૃત થઈ રહો, નિત્ય જાગૃત થઈ રહો;
પ્રભુ તમને પડતા મૂકશે, જાગો નહિ તો.
પ્રાર્થના કરતા રહો, નિત્ય પ્રાર્થના કર્તા રહો;
પરીક્ષણ પર જય પામવાને પ્રાર્થના કર્તા રહો.
સાક્ષી આપતા રહો, નિત્ય સાક્ષી આપતા રહો;
પ્રભુ તમને માન્ય કરશે, સાક્ષી આપો તો.
આપો ખ્રિસ્તને દાન, નિત્ય આપો ખ્રિસ્તને દાન;
પ્રભુ આવી હિસાબ માગશે, આપો પૂરું દાન.


Phonetic English

(Raag: Aavavaane de, aaje aavavaane de.)
Kartaa: H. V. Andus
1 Taiyaar thai raho, nitya taiyaar thai raho,
Prabhune madavaane tame nity taiyaar raho.
Tek: Aavavaano che, vahelo aavavaano che;
Prabhu tenaa lokane levaa aavavaano che.
2 Jaagrut thai raho, nity jaagrut thai raho;
Prabhu tamane padataa mukashe, jaago nahi to.
3 Praarthanaa kartaa raho, nity praarthanaa kartaa raho;
Parikshan par jay paamavaane praarthanaa kartaa raho.
4 Saakshi aapataa raho, nity saakshi aapataa raho;
Prabhu tamane maany karashe, saakshi aapo to.
5 Aapoo Khristne daan, nity aapoo Khristne daan;
Prabhu aavi hisaab maagashe, aapoo puru daan.

Image

Media - Traditional Tune


Media - Composition By : Mr. C.Vanveer

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod

Chords

    G              D
૧   તૈયાર થઈ રહો, નિત્ય તૈયાર થઈ રહો,
    C            D       G
    પ્રભુને મળવાને તમે નિત્ય તૈયાર રહો.
    G              D
ટેક: આવવાનો છે, વહેલો આવવાનો છે;
    C              D     G
    પ્રભુ તેના લોકને લેવા આવવાનો છે.