141: Difference between revisions

Jump to navigation Jump to search
166 bytes removed ,  14 September 2021
 
(9 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 1: Line 1:
==૧૪૧ - ખ્રિસ્તનું બીજી વારનું આવવું==
==૧૪૧ - ખ્રિસ્તનું બીજી વારનું આવવું==
{|
{|
|+૧૪૧ - ખ્રિસ્તનું બીજી વારનું આવવું
|-
|-
|
|
Line 12: Line 13:
|-
|-
|કર્તા:  
|કર્તા:  
|એચ. એલ. ટર્નરા
|એચ. એલ. ટર્નર
|-
|-
|અનુ.:  
|અનુ.:  
|ઓબર્ટ વાઁર્ડ
|રોબર્ટ વાઁર્ડ
|-
|-
|ટેક:  
|ટેક:  
Line 75: Line 76:
|આવશે જ્યારે નિજ લોક લેવા.
|આવશે જ્યારે નિજ લોક લેવા.
|}
|}


== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+141 - Khristnu Biji Varnu Aavvu
|-
|-
|
|
Line 99: Line 100:
|-
|-
|
|
|"Isu, Aavyaa ! હાલેલૂયા! હાલેલૂયા! આમેન !" ()
|"Isu, Aavyaa ! Hallelujah! Hallelujah! Amen !" (2)
|-
|-
|
|1
|Isu આવે ! કદાચ જ્યારે પ્રભાત ઊઘડે,
|Isu aave ! Kadaach jyaare prabhaat ughade,
|-
|-
|
|
|સૂર્યના તેજમાં રાતનો અંધાર પીગળે,
|Suryanaa tejamaa raatno andhaar pigale,
|-
|-
|
|
|ત્યારે તે આવે પૂરા ગૌરવને બળે,
|Tyaare te aave puraa gauravane bale,
|-
|-
|
|
|
|
|જગમાંથી તેના લોક લેવા.
|Jagamaathi Tenaa Lok Levaa.
|-
|-
|
|2
|તે આવે, કદાચ બપોર કે સંદ્યા ટાણે,
|Te aave, kadaach bapor ke sandhyaa taane,
|-
|-
|
|
|કે મધરાત ચમકે જેમ તેજોમય દિન જાણે!
|Ke madharaat chamake jem tejomay din jaane!
|-
|-
|
|
|તેના ગૌરવના ચમકિત લાખોલાખ ભાણે,
|Tenaa gauravanaa chamakit laakholaakh bhaane,
|-
|-
|
|
|
|
|જગમાંથી તેના લોક લેવા.
|Jagamaathi Tenaa Lok Levaa.
|-
|-
|
|3
|મહિમાવંત સંતો ને દૂતોની સવારી !
|Mahimaavant santo ne dutoni savaari !
|-
|-
|
|
|હોસાના ગાતી ફોજોને અહીં ઉતારી !
|Hosaanaa gaati fojone anhi utaari !
|-
|-
|
|
|નિજ ભાલે કૃપા તેજવાન મુગટસમ ધારી,  
|Nij bhaale krupaa tejavaan mugatasam dhaari,  
|-
|-
|
|
|
|
|જગમાંથી તેના લોક લેવા.
|Jagamaathi Tenaa Lok Levaa.
|-
|-
|
|4
|રે સુખ ! રે ઉલ્લાસ ! મૃત્યુ વિણ જો ચડવાનાં
|Re sukh ! Re ullaas ! Mrutyu vin jo chadavaanaa
|-
|-
|
|
|વિણ રોગ ને રુદન, વિણ ડર આપણ જવાનાં,
|Vin rog ne rudan, vin dar aapan javaanaa,
|-
|-
|
|
|મેઘમંડળ કેરી રાહે, થઈશું રવાના,
|Meghamandal keri raahe, thaishu ravaanaa,
|-
|-
|
|
|
|
|આવશે જ્યારે નિજ લોક લેવા.
|Aavashe jyaare nij lok levaa.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj141.JPG|500px]]
==Media - Hymn Tune : Christ Returneth - Sung By Mr.Nilesh Earnest==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:Christ Returneth + It may be at morn, when the day is awaking By Nilesh Earnest.mp3}}}}
==Hymn Tune : Christ Returneth- Sheet Music in Gujarati Notation ==
[[Media:Christ Returneth +  It may be at morn, when the day is awaking_Guj Notation.jpg|Sheet Music (Piano)]]

Navigation menu