138: Difference between revisions

911 bytes removed ,  18 August 2013
Line 42: Line 42:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૩૮ - સ્વર્ગી આશા
|+138 - Swargi Aashaa
|-
|-
|
|
|ગરબી કર્તા: કા. મા. રત્નગ્રાહી
|Garbi Kartaa: Kaa. Maa. Ratnagraahi
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|મારો ખ્રિસ્ત પ્રભુજી આવશે રે, અમને લેવા સ્વર્ગી ધામ.
|Maaro khrist prabhuji aavashe re, amane levaa swargi dhaam.
|-
|-
|
|1
|સ્વરની શોભા હું શી કહું રે, એ તો દિવ્ય અનુપમ ઠામ. મારો.
|Swarani shobhaa hu shi kahu re, ae to divy anupam thaam. Maaro.
|-
|-
|
|2
|ત્યાં તો દુ:ખ, પીડા, નહિ રોગ છે રે, અધિ, વ્યાધિનું નહિ નામ. મારો.
|Tyaa to dukh, pidaa, nahi rog che re, adhi, vyaadhinu nahi naam. Maaro.
|-
|-
|
|3
|આંખો આંસુ નહિ વે'ડાવશે રે, ચકને મળશે ત્યાં આરામ. મારો.
|Aankho aasu nahi ve'daavashe re, chakane madashe tyaa aaraam. Maaro.
|-
|-
|
|4
|સ્વરની જ્યોતિ ઈસુ પ્રભુ રે, ત્યાં તો ભાણ તણું નહિ કામ. મારો.
|Swarani jyoti Isu prabhu re, tyaa to bhaan tanu nahi kaam. Maaro.
|-
|-
|
|5
|ત્યાં તો ભેટ થશે પિતા તણી રે, જેને જોવાની છે હામ. મારો.
|Tyaa to bhet thashe pitaa tani re, jene jovaani che haam. Maaro.
|-
|-
|
|6
|લાકો દૂતો ત્યાં તો ભેટશે રે, રટતાં ઈસુ કેરું નામ. મારો.
|Laako duto tyaa to bhetashe re, ratataa Isu keru naam. Maaro.
|-
|-
|
|7
|વહાલાં માતપિતા ને બાળકો રે, સૌને જોઈશું તે સુખધામ. મારો.
|Vahaalaa maatpitaa ne baadako re, saune joishu te sukhdhaam. Maaro.
|-
|-
|
|8
|પાપી જગમાં હમણા વાસ છે રે, એ તો નિસાસાનું ઠામ. મારો.
|Paapi jagamaa hamanaa vaas che re, ae to nisaasaanu thaam. Maaro.
|-
|-
|
|9
|અમે સ્વર્ગે ભણી ચક રાખીએ રે, એ તો આત્માનો આરામ. મારો.
|Ame swarge bhani chak raakhiae re, ae to aatmaano aaraam. Maaro.
|-
|-
|૧૦
|10
|અમને મોત નહિ ગભરાવશે રે, પ્રભુએ કાઢયો ડંખ તમામ. મારો.
|Amane mot nahi gabharaavashe re, prabhuae kaadhayo dankh tamaam. Maaro.
|}
|}
Anonymous user