138: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 42: Line 42:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૩૮ - સ્વર્ગી આશા
|+138 - Swargi Aashaa
|-
|-
|
|
|ગરબી કર્તા: કા. મા. રત્નગ્રાહી
|Garbi Kartaa: Kaa. Maa. Ratnagraahi
|-
|-
|ટેક:
|Tek:
|મારો ખ્રિસ્ત પ્રભુજી આવશે રે, અમને લેવા સ્વર્ગી ધામ.
|Maaro khrist prabhuji aavashe re, amane levaa swargi dhaam.
|-
|-
|
|1
|સ્વરની શોભા હું શી કહું રે, એ તો દિવ્ય અનુપમ ઠામ. મારો.
|Swarani shobhaa hu shi kahu re, ae to divy anupam thaam. Maaro.
|-
|-
|
|2
|ત્યાં તો દુ:ખ, પીડા, નહિ રોગ છે રે, અધિ, વ્યાધિનું નહિ નામ. મારો.
|Tyaa to dukh, pidaa, nahi rog che re, adhi, vyaadhinu nahi naam. Maaro.
|-
|-
|
|3
|આંખો આંસુ નહિ વે'ડાવશે રે, ચકને મળશે ત્યાં આરામ. મારો.
|Aankho aasu nahi ve'daavashe re, chakane madashe tyaa aaraam. Maaro.
|-
|-
|
|4
|સ્વરની જ્યોતિ ઈસુ પ્રભુ રે, ત્યાં તો ભાણ તણું નહિ કામ. મારો.
|Swarani jyoti Isu prabhu re, tyaa to bhaan tanu nahi kaam. Maaro.
|-
|-
|
|5
|ત્યાં તો ભેટ થશે પિતા તણી રે, જેને જોવાની છે હામ. મારો.
|Tyaa to bhet thashe pitaa tani re, jene jovaani che haam. Maaro.
|-
|-
|
|6
|લાકો દૂતો ત્યાં તો ભેટશે રે, રટતાં ઈસુ કેરું નામ. મારો.
|Laako duto tyaa to bhetashe re, ratataa Isu keru naam. Maaro.
|-
|-
|
|7
|વહાલાં માતપિતા ને બાળકો રે, સૌને જોઈશું તે સુખધામ. મારો.
|Vahaalaa maatpitaa ne baadako re, saune joishu te sukhdhaam. Maaro.
|-
|-
|
|8
|પાપી જગમાં હમણા વાસ છે રે, એ તો નિસાસાનું ઠામ. મારો.
|Paapi jagamaa hamanaa vaas che re, ae to nisaasaanu thaam. Maaro.
|-
|-
|
|9
|અમે સ્વર્ગે ભણી ચક રાખીએ રે, એ તો આત્માનો આરામ. મારો.
|Ame swarge bhani chak raakhiae re, ae to aatmaano aaraam. Maaro.
|-
|-
|૧૦
|10
|અમને મોત નહિ ગભરાવશે રે, પ્રભુએ કાઢયો ડંખ તમામ. મારો.
|Amane mot nahi gabharaavashe re, prabhuae kaadhayo dankh tamaam. Maaro.
|}
|}

Revision as of 13:45, 18 August 2013

૧૩૮ - સ્વર્ગી આશા

૧૩૮ - સ્વર્ગી આશા
ગરબી કર્તા: કા. મા. રત્નગ્રાહી
ટેક: મારો ખ્રિસ્ત પ્રભુજી આવશે રે, અમને લેવા સ્વર્ગી ધામ.
સ્વરની શોભા હું શી કહું રે, એ તો દિવ્ય અનુપમ ઠામ. મારો.
ત્યાં તો દુ:ખ, પીડા, નહિ રોગ છે રે, અધિ, વ્યાધિનું નહિ નામ. મારો.
આંખો આંસુ નહિ વે'ડાવશે રે, ચકને મળશે ત્યાં આરામ. મારો.
સ્વરની જ્યોતિ ઈસુ પ્રભુ રે, ત્યાં તો ભાણ તણું નહિ કામ. મારો.
ત્યાં તો ભેટ થશે પિતા તણી રે, જેને જોવાની છે હામ. મારો.
લાકો દૂતો ત્યાં તો ભેટશે રે, રટતાં ઈસુ કેરું નામ. મારો.
વહાલાં માતપિતા ને બાળકો રે, સૌને જોઈશું તે સુખધામ. મારો.
પાપી જગમાં હમણા વાસ છે રે, એ તો નિસાસાનું ઠામ. મારો.
અમે સ્વર્ગે ભણી ચક રાખીએ રે, એ તો આત્માનો આરામ. મારો.
૧૦ અમને મોત નહિ ગભરાવશે રે, પ્રભુએ કાઢયો ડંખ તમામ. મારો.

Phonetic English

138 - Swargi Aashaa
Garbi Kartaa: Kaa. Maa. Ratnagraahi
Tek: Maaro khrist prabhuji aavashe re, amane levaa swargi dhaam.
1 Swarani shobhaa hu shi kahu re, ae to divy anupam thaam. Maaro.
2 Tyaa to dukh, pidaa, nahi rog che re, adhi, vyaadhinu nahi naam. Maaro.
3 Aankho aasu nahi ve'daavashe re, chakane madashe tyaa aaraam. Maaro.
4 Swarani jyoti Isu prabhu re, tyaa to bhaan tanu nahi kaam. Maaro.
5 Tyaa to bhet thashe pitaa tani re, jene jovaani che haam. Maaro.
6 Laako duto tyaa to bhetashe re, ratataa Isu keru naam. Maaro.
7 Vahaalaa maatpitaa ne baadako re, saune joishu te sukhdhaam. Maaro.
8 Paapi jagamaa hamanaa vaas che re, ae to nisaasaanu thaam. Maaro.
9 Ame swarge bhani chak raakhiae re, ae to aatmaano aaraam. Maaro.
10 Amane mot nahi gabharaavashe re, prabhuae kaadhayo dankh tamaam. Maaro.