136: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
 
(7 intermediate revisions by 4 users not shown)
Line 46: Line 46:
|-
|-
|
|
|એ દુરુ ગગનની પાર ગયા!
|એ ગુરુ ગગનની પાર ગયા!
|-
|-
|
|
Line 58: Line 58:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૩૬ - આકાશગમન કેમ થયું એ અદૂભુત ધટના સાંભળો
|+136 - Aakaashagaman Kem Thayu Ae Adhbhut Ghatnaa Saambhalo
|-
|-
|
|1
|ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે,  
|Guru shishya malyaa che sanghaate,  
|-
|-
|
|
|ગુરુ તણી વિદાયગીરી માટે,  
|Guru tani vidaaygiri maate,  
|-
|-
|
|
|એક ઊંચા પહાડ પર એકાંતે.
|Ek unchaa pahaad par aekaante.
|-
|-
|
|
|
|
|આકાશગમન!
|Aakaashagaman!
|-
|-
|
|2
|ગુરુ દર્શન દઈ સંશય ટાળ્યા,
|Guru darshan dai sanshay taalyaa,
|-
|-
|
|
|ગુરુ આશિષ દઈ ઉત્તર વાળ્યા,
|Guru aashish dai uttar vaalyaa,
|-
|-
|
|
|સહુ શિષ્યોએ નજરે ભાળ્યા.
|Sahu shishyoae najare bhaalyaa.
|-
|-
|
|
|
|
|આકાશગમન!
|Aakaashagaman!
|-
|-
|૩  
|૩  
|ગુરુ સ્વર્ગ ઉપર લઈ લેવાયા,
|Guru swarg upar lai levaayaa,
|-
|-
|
|
|ગુરુ આંખ થકી અદશ્ય થયા,
|Guru aankh thaki adrishy thayaa,
|-
|-
|
|
|સહુ શિષ્યો બિચારા તાકી રહ્યા.
|Sahu shishyo bichaaraa taaki rahyaa.
|-
|-
|
|
|
|
|આકાશગમન!
|Aakaashagaman!
|-
|-
|
|4
|એક દૂત કહે, શું તાકી રહ્યા?
|Ek doot kahe, shu taaki rahyaa?
|-
|-
|
|
|એ દુરુ ગગનની પાર ગયા!
|Ae guru gaganani paar gayaa!
|-
|-
|
|
|તવ ગગનમાં જયકાર થયા.
|Tav gaganamaa jaykaar thayaa.
|-
|-
|
|
|
|
|આકાશગમન!
|Aakaashagaman!
|}
|}
==Image==
[[File:Guj136.JPG|500px]]
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod ==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:136 Akash Gaman Kem_Manu Bhai_Cassette.mp3}}}}

Latest revision as of 00:58, 12 October 2016

૧૩૬ - આકાશગમન કેમ થયું એ અદૂભુત ધટના સાંભળો

૧૩૬ - આકાશગમન કેમ થયું એ અદૂભુત ધટના સાંભળો
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે,
ગુરુ તણી વિદાયગીરી માટે,
એક ઊંચા પહાડ પર એકાંતે.
આકાશગમન!
ગુરુ દર્શન દઈ સંશય ટાળ્યા,
ગુરુ આશિષ દઈ ઉત્તર વાળ્યા,
સહુ શિષ્યોએ નજરે ભાળ્યા.
આકાશગમન!
ગુરુ સ્વર્ગ ઉપર લઈ લેવાયા,
ગુરુ આંખ થકી અદશ્ય થયા,
સહુ શિષ્યો બિચારા તાકી રહ્યા.
આકાશગમન!
એક દૂત કહે, શું તાકી રહ્યા?
એ ગુરુ ગગનની પાર ગયા!
તવ ગગનમાં જયકાર થયા.
આકાશગમન!

Phonetic English

136 - Aakaashagaman Kem Thayu Ae Adhbhut Ghatnaa Saambhalo
1 Guru shishya malyaa che sanghaate,
Guru tani vidaaygiri maate,
Ek unchaa pahaad par aekaante.
Aakaashagaman!
2 Guru darshan dai sanshay taalyaa,
Guru aashish dai uttar vaalyaa,
Sahu shishyoae najare bhaalyaa.
Aakaashagaman!
Guru swarg upar lai levaayaa,
Guru aankh thaki adrishy thayaa,
Sahu shishyo bichaaraa taaki rahyaa.
Aakaashagaman!
4 Ek doot kahe, shu taaki rahyaa?
Ae guru gaganani paar gayaa!
Tav gaganamaa jaykaar thayaa.
Aakaashagaman!

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod