133: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 48: Line 48:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૩૩ પ્રભુ ઈસુએ મેળવેલો વિજય
|+133 Prabhu Isuae Medavelo Vijay
|-
|-
|
|1
|આજ પૂરો થયો રણસંગ્રામ હારે ગયા રિયુ તમામ.
|Aaj puro thayo ranasangraam haare gayaa riyu tamaam.
|-
|-
|
|
|
|
|
|
|હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા !
|Haaleluyaa ! Haaleluyaa !
|-
|-
|
|
|સહુ ગાઓ વિજય કેરું ગીત, ઈસુને મેળવી મોટી જીત !
|Sahu gaao vijay keru geet, Isune medavi moti jeet !
|-
|-
|
|
|હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા !
|Haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa !
|-
|-
|
|2
|ઈશ્વર પુત્ર ઈમાનુએલ માનવમાં તે માનવ થએલ,
|Iswar putra imanuael maanavamaa te maanav thael,
|-
|-
|
|
|
|
|
|
|હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા !
|Haaleluyaa ! Haaleluyaa !
|-
|-
|
|
|સહુ, બળવંતોમાં તે બળવંત મોત હરાવી થયો જયવંત !
|Sahu, badavantomaa te badavant mot haraavi thayo jayvant !
|-
|-
|
|
|હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા !
|Haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa !
|-
|-
|૩
|૩
|તે વિજયનો પહેરીને તાજ વ્યોમ ને ભોમમાં કરે છે રાજ!
|Te vijayno paherine taaj vyom ne bhomamaa kare che raaj!
|-
|-
|
|
|
|
|
|
|હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા !
|Haaleluyaa ! Haaleluyaa !
|-
|-
|
|
|હે દિગ્વિજતી ખ્રિસ્ત તારનાર, તુજને સદા હો જય જયકાર!
|Hey digvijati khrist taaranaar, tujne sadaa ho jay jaykaar!
|-
|-
|
|
|હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા !
|Haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa !
|}
|}

Revision as of 15:01, 17 August 2013

૧૩૩ – પ્રભુ ઈસુએ મેળવેલો વિજય

૧૩૩ – પ્રભુ ઈસુએ મેળવેલો વિજય
આજ પૂરો થયો રણસંગ્રામ હારે ગયા રિયુ તમામ.
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા !
સહુ ગાઓ વિજય કેરું ગીત, ઈસુને મેળવી મોટી જીત !
હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા !
ઈશ્વર પુત્ર ઈમાનુએલ માનવમાં તે માનવ થએલ,
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા !
સહુ, બળવંતોમાં તે બળવંત મોત હરાવી થયો જયવંત !
હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા !
તે વિજયનો પહેરીને તાજ વ્યોમ ને ભોમમાં કરે છે રાજ!
હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા !
હે દિગ્વિજતી ખ્રિસ્ત તારનાર, તુજને સદા હો જય જયકાર!
હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, હાલેલૂયા !

Phonetic English

133 – Prabhu Isuae Medavelo Vijay
1 Aaj puro thayo ranasangraam haare gayaa riyu tamaam.
Haaleluyaa ! Haaleluyaa !
Sahu gaao vijay keru geet, Isune medavi moti jeet !
Haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa !
2 Iswar putra imanuael maanavamaa te maanav thael,
Haaleluyaa ! Haaleluyaa !
Sahu, badavantomaa te badavant mot haraavi thayo jayvant !
Haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa !
Te vijayno paherine taaj vyom ne bhomamaa kare che raaj!
Haaleluyaa ! Haaleluyaa !
Hey digvijati khrist taaranaar, tujne sadaa ho jay jaykaar!
Haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa, haaleluyaa !