129: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 41: Line 41:
== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  
{|
{|
|+૧૨૯ - બોલો જય
|+129 - Bolo Jay
|-
|-
|કર્તા:  
|કર્તા:  
Line 47: Line 47:
|-
|-
|ટેક :  
|ટેક :  
|બોલો જય ઈસુની, બોલો જય મસીહાની,
|Bolo jay Isuni, bolo jay masihaani,
|-
|-
|
|
|જય જય નાદ ઉચ્ચારી, જયના નાદ પોકારી.... બોલો.
|Jay Jay naad uchchaari, jaynaa naad pokaari.... Bolo.
|-
|-
|
|1
|પ્રગટી આજ ઉત્થાનની નભે સુનેરી,
|Pragati aaj utthaanani nabhe suneri,
|-
|-
|
|
|વિજયી વધાઈની, સુવાર્તા આ અનેરી... બોલો.
|Vijayi vadhaaini, suvaartaa aa aneri... Bolo.
|-
|-
|
|2
|ધરણી ધણણણ ધ્રુજી, ચોકી વ્યર્થ થઈ ગઈ,
|Dharani dhananana dhruji, choki vyrth thai gai,
|-
|-
|
|
|કબર ખૂલી થઈ ગઈ, શિલા પણ ખસી ગઈ.... બોલો.
|Kabar khuli thai gai, shilaa pan khasi gai.... Bolo.
|-
|-
|
|3
|મૃત્યુ, ડંખ ક્યાં તારો? મૃત્યુ, ક્યાં વિજય તારો?
|Mrutyu, dankh kyaa taaro? Mrutyu, kyaa vijay taaro?
|-
|-
|
|
|મૃત્યુ પર વિજય કેરો, સંદેશો, મસીહ મારો.... બોલો.
|Mrutyu par vijay kero, sandesho, masih maaro.... Bolo.
|-
|-
|
|4
|તિમિર ટાળી પાપોનાં, અજવાળાં રેલાયાં,
|Timir taadi paaponaa, aajvaadaa relaayaa,
|-
|-
|
|
|બંધન સહુ પાપોનાં, ઉત્થાન માંહે કપાયં.... બોલો.
|Bandhan sahu paaponaa, utthaan maahe kapaay.... Bolo.


|}
|}

Revision as of 01:33, 16 August 2013

૧૨૯ - બોલો જય

૧૨૯ - બોલો જય
કર્તા: જયવંતીબહેન જે ચૌહાન
ટેક : બોલો જય ઈસુની, બોલો જય મસીહાની,
જય જય નાદ ઉચ્ચારી, જયના નાદ પોકારી.... બોલો.
પ્રગટી આજ ઉત્થાનની નભે સુનેરી,
વિજયી વધાઈની, સુવાર્તા આ અનેરી... બોલો.
ધરણી ધણણણ ધ્રુજી, ચોકી વ્યર્થ થઈ ગઈ,
કબર ખૂલી થઈ ગઈ, શિલા પણ ખસી ગઈ.... બોલો.
મૃત્યુ, ડંખ ક્યાં તારો? મૃત્યુ, ક્યાં વિજય તારો?
મૃત્યુ પર વિજય કેરો, સંદેશો, મસીહ મારો.... બોલો.
તિમિર ટાળી પાપોનાં, અજવાળાં રેલાયાં,
બંધન સહુ પાપોનાં, ઉત્થાન માંહે કપાયં.... બોલો.


Phonetic English

129 - Bolo Jay
કર્તા: જયવંતીબહેન જે ચૌહાન
ટેક : Bolo jay Isuni, bolo jay masihaani,
Jay Jay naad uchchaari, jaynaa naad pokaari.... Bolo.
1 Pragati aaj utthaanani nabhe suneri,
Vijayi vadhaaini, suvaartaa aa aneri... Bolo.
2 Dharani dhananana dhruji, choki vyrth thai gai,
Kabar khuli thai gai, shilaa pan khasi gai.... Bolo.
3 Mrutyu, dankh kyaa taaro? Mrutyu, kyaa vijay taaro?
Mrutyu par vijay kero, sandesho, masih maaro.... Bolo.
4 Timir taadi paaponaa, aajvaadaa relaayaa,
Bandhan sahu paaponaa, utthaan maahe kapaay.... Bolo.