123

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૧૨૩ - પુનરુત્થાનનું ગીત

૧૨૩ - પુનરુત્થાનનું ગીત
૮ સ્વરો
"O sons and daughers, let us sing"
Tune : O Filii et Filiae
(લેટિનમાંથી)
કર્તા : જીન ટીસરેન્ટ
(મૃ. ૧૪૯૪)
અંગ્રેજી અનુ. : જોન એમ. નીલ
(૧૮૧૮-૬૬)
અનુ. : કા. મા. રત્નગ્રાહી
ટેક: હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા !
હે બાળો, આજે ગાઈએ;
આકાશી મોટો રાય જે
ઊઠયો વિજય માંય તે.
હાલેલૂયા.
આદિત્યની પ્રભા થઈ,
વિશ્વાસી નારીઓ તહીં
ઈસુને શોધતી ગઈ.
હાલેલૂયા.
દૂતે દીધી વધામણી
તે નારીને પ્રભુ તણી :
ગયો ગાલીલની ભણી.
હાલેલૂયા.
ભેગા મળ્યા'તા શિષ્યો જ્યાં
કહ્યું ઈસુએ આવી ત્યાં :
થાઓ તમોને શાંતતા.
હાલેલૂયા.
થોમાએ સુણી વાત એ,
લાવ્યો ઘણી જ ભ્રાંત તે;
ન માન્યો તેણે નાથને.
હાલેલૂયા.
ઈસુ કહે, રે જો મને,
આ હાથ, પગ, કૂખને;
વિશ્વાસી થા, કહું તને.
હાલેલૂયા.
નિહાળતાં ઈસુ ભણી,
ભ્રાંતિ ટળી થોમા તણી;
તે બોલ્યો, દેવ ને ઘણી!
હાલેલૂયા.
દીઠા વિના શ્રદ્ધા ઘરે,
તેઓને ધન્ય છે ખરે !
અનંત સુખ તે ધરે.
હાલેલૂયા.
થાઓ સુખી આ સુદિને,
સ્તવો પ્રભુને ગાયને,
સ્તુતિ કરો ખરે મને.
હાલેલૂયા.

Phonetic English

123 - Punarutthaananu Geet
8 Swaro
"O sons and daughters, let us sing"
Tune : O Filii et Filiae
(Mantinmaathi)
Kartaa : Jeen Tisarent
(Mru. 1494)
Angrezi Anu. : Jone M. Neel
(1818-66)
Anu. : Kaa. Maa. Ratnagraahi
Tek: Hallelujah ! Hallelujah ! Hallelujah !
1 He baalo, aaje gaaiae;
Aakaashi moto raay je
Uthyo vijay maay te.
Hallelujah.
2 Aadityani prabhaa thai,
Vishwaasi naario tahi
Isune shodhati gai.
Hallelujah.
3 Dute didhi vadhaamani
Te naarine prabhu tani :
Gayo gaalilani bhani.
Hallelujah.
4 Bhegaa malyaa'taa shishyo jyaa
Kahyu Isuae aavi tyaa :
Thaao tamone shaantataa.
Hallelujah.
5 Thomaae suni vaat ae,
Laavyo ghani j bhraant te;
Na maanyo tene naathane.
Hallelujah.
6 Isu kahe, re jo mane,
Aa haath, pag, kukhane;
Vishwaasi thaa, kahu tane.
Hallelujah.
7 Nihaalataa Isu bhani,
Bhraati tadi thomaa tani;
Te bolyo, dev ne dhani!
Hallelujah.
8 Dithaa vinaa shraddhaa dhare,
Teone dhanya che khare !
Anant sukh te dhare.
Hallelujah.
9 Thaao sukhi aa sudine,
Stavo prabhune gaayane,
Stuti karo khare mane.
Hallelujah.

Image

Hymn Tune : Hymn Tune : O filii et filiae - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : O filii et filiae - Sung By Mr.Samuel Macwan