122

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૧૨૨ - જય પ્રભુ ઈસુ

૧૨૨ - જય પ્રભુ ઈસુ
(રાગ : બિલાવલ. કેહરવા)
કર્તા: જોન પાર્સન્સ (હિંદીમાં)
અનુ. : ડી. પી. મકવાણા
રાગરચના : આર પેટર્સન
ટેક: જય પ્રભુ ઈસુ, જય અધિરાજા, જય પ્રભુ, જય જયકારી.
પાપ નિમિત્ત દુ:ખ, લાજ ઉઠાવી પ્રાણ દીધો, બલિહારી !
ત્રણ દિવસ રહી ઘોરમાં ઈસુ ઊઠયા જીવન ધારી.
પ્રાત:કાળે આદિત વારે શ્રાપ ને પાપ નિવારી-
મોટી સવારે ઘોર મરણનું તોડયું બંધન ભારી.
હાર થઈ શેતાન અબળની પામ્યો લાજ અપારી.
સંતો ગાન કરે, જો, સ્વર્ગે ! મંગળ સૂર ઉચ્ચારી.
ભાસ્કર જગ પરકાશક ઈસુ, આશ્રિતને લો તારી.

Phonetic English

122 - Jay Prabhu Isu
(Raag : Bilaaval. Keharavaa)
Kartaa: John Paarsans (Hindimaa)
Anu. : D. P. Makvaanaa
Raagrachanaa : R Peterson
Tek: Jay prabhu Isu, jay adhiraajaa, jay prabhu, jay jaykaari.
1 Paap nimitt dukh, laaj uthaavi praan didho, balihaari !
2 Tran divas rahi ghormaa Isu uthyaa jeevan dhaari.
3 Praatahkaale aadit vaare shraap ne paap nivaari-
4 Moti sawaare ghor marananu todayu bandhan bhaari.
5 Haar thai shetaan abalani paamyo laaj apaari.
6 Santo gaan kare, jo, swarge ! Mangal sur uchchaari.
7 Bhaaskar jag parkaashak Isu, aashritane lo taari.

Image

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bihag