120: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
 
(2 intermediate revisions by 2 users not shown)
Line 19: Line 19:
|-
|-
|
|
|સમયે પ્રભુએ પૂરું વેણ કર્યું; હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું.
|સમયે પ્રભુએ પૂરું વેણ કર્યું; હાલેલૂયા ! વેણ સંપૂર્ણ થયું.
|-
|-
|૩
|૩
Line 25: Line 25:
|-
|-
|
|
|ને થંભ વેઠી પરિત્રાણ કર્યું; હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું.
|ને થંભ વેઠી પરિત્રાણ કર્યું; હાલેલૂયા ! ત્રાણ સંપૂર્ણ થયું.
|-
|-
|૪
|૪
Line 31: Line 31:
|-
|-
|
|
|પણ એ જ દુ:ખે ખરું સુખ કર્યું; હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું.
|પણ એ જ દુ:ખે ખરું સુખ કર્યું; હાલેલૂયા ! સુખ સંપૂર્ણ થયું.
|-
|-
|૫
|૫
|રે સર્વ લોકો, જયકાર વદો, ફાડી ગયો ભિન્નતાનો પડદો;
|રે સર્વ લોકો, જયકાર વદો, ફાટી ગયો ભિન્નતાનો પડદો;
|-
|-
|
|
|ખ્રિસ્તે, જુઓ, થંભથી ઐક્ય કર્યું; હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું.
|ખ્રિસ્તે, જુઓ, થંભથી ઐક્ય કર્યું; હાલેલૂયા ! ઐક્ય સંપૂર્ણ થયું.
|-
|-
|૬
|૬
Line 66: Line 66:
|-
|-
|
|
|Putre krupaathi balidaan karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|Putre krupaathi balidaan karyu; hallelujah ! Daan sampurn thayu.
|-
|-
|૨
|૨
|Deve kahyu je aadamane, traataa Isu taarashe maanavane;
|Deve kahyu ven je aadamane, traataa Isu taarashe maanavane;
|-
|-
|
|
|Samaye prabhune puru ven karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|Samaye prabhue puru ven karyu; hallelujah ! Ven sampurn thayu.
|-
|-
|3
|3
Line 78: Line 78:
|-
|-
|
|
|Ne thambh vethi paritraan karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|Ne thambh vethi paritraan karyu; hallelujah ! Traan sampurn thayu.
|-
|-
|4
|4
Line 84: Line 84:
|-
|-
|
|
|Pan ae aj dukhe kharu sakh karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|Pan ae aj dukhe kharu sakh karyu; hallelujah ! Sukh sampurn thayu.
|-
|-
|5
|5
|Re sarv loko, jaykaar vado, faadi gayo bhinnataano padado;
|Re sarv loko, jaykaar vado, faati gayo bhinnataano padado;
|-
|-
|
|
|Khriste, juo, thambhthi eky karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|Khriste, juo, thambhthi eky karyu; hallelujah ! Eky sampurn thayu.
|-
|-
|6
|6
|Uuthayo Isu ghormaathi vijaye, sawrge sidhaavyo puru kary thaye;
|Uthyo Isu ghormaathi vijaye, swarge sidhaavyo puru kary thaye;
|-
|-
|
|
|Re aapane kaaj sau kaary karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|Re aapane kaaj sau kaary karyu; hallelujah ! Kary sampurn thayu.
|-
|-
|7
|7
Line 102: Line 102:
|-
|-
|
|
|Je joiae te Isuae aj karyu; haaleluyaa ! Daan sampurn thayu.
|Je joiae te Isuae aj karyu; hallelujah ! Sarv sampurn thayu.
|}
|}


Line 110: Line 110:


==Media - Harsh Dwaja==
==Media - Harsh Dwaja==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:120 Deve Karyo Prem So_Harsh Dwaja.mp3}}}}
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:120 Deve Karyo Prem Sho_Harsh Dwaja.mp3}}}}

Latest revision as of 23:23, 11 October 2016

૧૨૦ - "સંપૂર્ણ થયું"

૧૨૦ - "સંપૂર્ણ થયું"
હર્ષધ્વજા
કર્તા: મહીજીભાઈ હીરાલાલ
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે, કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે !
પુત્રે કૃપાથી બલિદાન કર્યું; હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું.
દેવે કહ્યું વેણ જે આદમને, ત્રાતા ઈસુ તારશે માનવને;
સમયે પ્રભુએ પૂરું વેણ કર્યું; હાલેલૂયા ! વેણ સંપૂર્ણ થયું.
આવ્યો ઈસુ વિશ્વમાં દેહ ધરી, ગાળી શુચિ જિંદગી પ્રેમભરી;
ને થંભ વેઠી પરિત્રાણ કર્યું; હાલેલૂયા ! ત્રાણ સંપૂર્ણ થયું.
થંભે ઈસુએ મહા દુ:ખ સહ્યું, એ દુ:ખનું બ્યાન ના જાય કહ્યું;
પણ એ જ દુ:ખે ખરું સુખ કર્યું; હાલેલૂયા ! સુખ સંપૂર્ણ થયું.
રે સર્વ લોકો, જયકાર વદો, ફાટી ગયો ભિન્નતાનો પડદો;
ખ્રિસ્તે, જુઓ, થંભથી ઐક્ય કર્યું; હાલેલૂયા ! ઐક્ય સંપૂર્ણ થયું.
ઊઠયો ઈસુ ઘોરમાંથી વિજયે, સ્વર્ગે સિધાવ્યો પૂરું કાર્ય થયે;
રે આપણે કાજ સૌ કાર્ય કર્યું, હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું.
આભાર માનો સદા ખ્રિસ્ત ભજી સંપૂર્ણ થાઓ બધાં પાપ તજી;
જે જોઈએ તે ઈસુએ જ કર્યું; હાલેલૂયા ! દાન સંપૂર્ણ થયું.

Phonetic English

120 - "Sampurn Thayu"
Harshadhvajaa
Kartaa: Mahijibhai Hiraalaal
1 Deve karyo prem sho vishwa pare, ke vishwane putranu daan kare !
Putre krupaathi balidaan karyu; hallelujah ! Daan sampurn thayu.
Deve kahyu ven je aadamane, traataa Isu taarashe maanavane;
Samaye prabhue puru ven karyu; hallelujah ! Ven sampurn thayu.
3 Aavyo Isu vishwamaa deh dhari, gaadi shuchi jindagi prembhari;
Ne thambh vethi paritraan karyu; hallelujah ! Traan sampurn thayu.
4 Thambhe Isuae mahaa dukh sahyu, ae dukhnu byaan naa jaay kahyu;
Pan ae aj dukhe kharu sakh karyu; hallelujah ! Sukh sampurn thayu.
5 Re sarv loko, jaykaar vado, faati gayo bhinnataano padado;
Khriste, juo, thambhthi eky karyu; hallelujah ! Eky sampurn thayu.
6 Uthyo Isu ghormaathi vijaye, swarge sidhaavyo puru kary thaye;
Re aapane kaaj sau kaary karyu; hallelujah ! Kary sampurn thayu.
7 Aabhaar maano sadaa khrist bhaji sampurn thao badhaa paap taji;
Je joiae te Isuae aj karyu; hallelujah ! Sarv sampurn thayu.

Image


Media - Harsh Dwaja