12

From Bhajan Sangrah
Revision as of 18:53, 16 March 2017 by Gcfpon (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૧૨ – ઈશ્વરની સ્તુતિ

૧૨ – ઈશ્વરની સ્તુતિ
પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન, ત્રાતાનું સુણાવો માન;
સૌ માનો તેનો આભાર, કાઢો ગાયનના ઉદગાર.
પ્રભુ દેવ છે મહિમાવાન, સહુ દેવોથી શક્તિમાન;
તેના હાથમાં છે ઊંડાણ તથા પહાડોનાં મંડાણ.
તેણે તો સરજ્યું જળ, તેના હાથે રચ્યુ સ્થળ;
ઉત્પન્નકર્તાની હજૂર નમી પડીએ જરૂર.
તે છે આપણો સરજનહાર, તેને આપણે તો ભજનાર;
તેનાં ઘેટાંરૂપ ઠરીએ, આજે તેનું સાંભળીએ.

Phonetic English

12 – Ishvarni Stuti
1 Prabhu Devna Gaao Gaan, Traataanu Sunavo Maan;
Sau mano teno abhar, Kadho gaayan na udgaar.
2 Prabhu dev che mahimavan, Sahu devothi shaktimaan;
Tena hathma che undaan Tatha pahaado na mandaan.
Tene to sarjyu jal, Tena haathe rachyu sthal;
Utpankarta ni hajoor Nami padiye jaroor.
4 Te che aapdo sarjanhaar, Tene aapne to bhajnaar;
Tena ghetaroop thariye, Aaje tenu sambhaliye.

Image

Media - Composition & Sung By : C.Vanveer