12

From Bhajan Sangrah
Revision as of 09:34, 30 March 2016 by Gcfpon (talk | contribs) (→‎Media)
Jump to navigation Jump to search

૧૨ – ઈશ્વરની સ્તુતિ

૧૨ – ઈશ્વરની સ્તુતિ
પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન, ત્રાતાનું સુણાવો માન;
સૌ માનો તેનો આભાર, કાઢો ગાયનના ઉદ્ગાર.
પ્રભુ દેવ છે મહિમાવાન, સહુ દેવોથી શક્તિમાન;
તેના હાથમાં છે ઊંડાણ તથા પહાડોનાં મંડાણ.
તેણે તો સરજ્યું જળ, તેના હાથે રચ્યુ સ્થળ;
ઉત્પન્નકર્તાની હજૂર નમી પડીએ જરૂર્.
ને છે આપણો સરજનહાર, તેને આપણે તો ભજનાર;
તેનાં ઘેટાંરૂપ ઠરીએ, આજે તેનું સાંભળીએ.

Phonetic English

12 – Ishvarni Stuti
1 Prabhu Devana Gaao Gaan, Tratanu Suhnavo Maan;
Sauv mano teno abhar, Kadho gayun na udhgar.
2 Prabhu deva che mahimavan, Suv dev athi shakti maan;
Tena hathma che undahn Tatha pahdo nah mundahn.
Tehne to sarjyu juhn, Tena haathe rachyu stuhn;
Utpaan karta ne hajoor Nami padiye jaroor.
4 Ne che aapdo surjunhaar, Tene aaphne to bhujnaar;
Tena ghetaroop tahriye, Aaje tenu sabhundiye.

Image

Media

Download Song (Right Click -> Save As)