12: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 11: Line 11:
|
|
|સૌ માનો તેનો આભાર,  
|સૌ માનો તેનો આભાર,  
|કાઢો ગાયનના ઉદ્ગાર.
|કાઢો ગાયનના ઉદગાર.
|-
|-
|૨  
|૨  
Line 27: Line 27:
|
|
|ઉત્પન્નકર્તાની હજૂર  
|ઉત્પન્નકર્તાની હજૂર  
|નમી પડીએ જરૂર્.
|નમી પડીએ જરૂર.
|-
|-
|૪  
|૪  
|ને છે આપણો સરજનહાર,  
|તે છે આપણો સરજનહાર,  
|તેને આપણે તો ભજનાર;
|તેને આપણે તો ભજનાર;
|-
|-

Revision as of 01:57, 5 September 2016

૧૨ – ઈશ્વરની સ્તુતિ

૧૨ – ઈશ્વરની સ્તુતિ
પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન, ત્રાતાનું સુણાવો માન;
સૌ માનો તેનો આભાર, કાઢો ગાયનના ઉદગાર.
પ્રભુ દેવ છે મહિમાવાન, સહુ દેવોથી શક્તિમાન;
તેના હાથમાં છે ઊંડાણ તથા પહાડોનાં મંડાણ.
તેણે તો સરજ્યું જળ, તેના હાથે રચ્યુ સ્થળ;
ઉત્પન્નકર્તાની હજૂર નમી પડીએ જરૂર.
તે છે આપણો સરજનહાર, તેને આપણે તો ભજનાર;
તેનાં ઘેટાંરૂપ ઠરીએ, આજે તેનું સાંભળીએ.

Phonetic English

12 – Ishvarni Stuti
1 Prabhu Devana Gaao Gaan, Tratanu Suhnavo Maan;
Sauv mano teno abhar, Kadho gayun na udhgar.
2 Prabhu deva che mahimavan, Suv dev athi shakti maan;
Tena hathma che undahn Tatha pahdo nah mundahn.
Tehne to sarjyu juhn, Tena haathe rachyu stuhn;
Utpaan karta ne hajoor Nami padiye jaroor.
4 Ne che aapdo surjunhaar, Tene aaphne to bhujnaar;
Tena ghetaroop tahriye, Aaje tenu sabhundiye.

Image

Media - Composition By : C.Vanveer