12: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Tags: Mobile edit Mobile web edit
 
(19 intermediate revisions by 7 users not shown)
Line 1: Line 1:
== ૧૨ – ઈશ્વરની સ્તુતિ ==
== ૧૨ – ઈશ્વરની સ્તુતિ ==


Line 12: Line 11:
|
|
|સૌ માનો તેનો આભાર,  
|સૌ માનો તેનો આભાર,  
|કાઢો ગાયનના ઉદ્ગાર.
|કાઢો ગાયનના ઉદગાર.
|-
|-
|૨  
|૨  
Line 23: Line 22:
|-
|-
|૩  
|૩  
|નેણે તો સરજ્યું જળ,  
|તેણે તો સરજ્યું જળ,  
|તેના હાથે રચ્યુ સ્થળ;
|તેના હાથે રચ્યુ સ્થળ;
|-
|-
|
|
|ઉત્પન્નકર્તાની હજૂર  
|ઉત્પન્નકર્તાની હજૂર  
|નમી પડીએ જરૂર્.
|નમી પડીએ જરૂર.
|-
|-
|૪  
|૪  
|ને છે આપણો સરજનહાર,  
|તે છે આપણો સરજનહાર,  
|તેને આપણે તો ભજનાર;
|તેને આપણે તો ભજનાર;
|-
|-
Line 38: Line 37:
|આજે તેનું સાંભળીએ.
|આજે તેનું સાંભળીએ.
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+12 – Ishvarni Stuti
|-
|1
|Prabhu Devna Gaao Gaan,
|Traataanu Sunavo Maan;
|-
|
|Sau mano teno abhar,
|Kadho gaayan na udgaar.
|-
|2
|Prabhu dev che mahimavan,
|Sahu devothi shaktimaan;
|-
|
|Tena hathma che undaan
|Tatha pahaado na mandaan.
|-
|૩
|Tene to sarjyu jal,
|Tena haathe rachyu sthal;
|-
|
|Utpankarta ni hajoor
|Nami padiye jaroor.
|-
|4
|Te che aapdo sarjanhaar,
|Tene aapne to bhajnaar;
|-
|
|Tena ghetaroop thariye,
|Aaje tenu sambhaliye.
|}
==Image==
[[File:Guj12.JPG|500px]]
== Media - Composition & Sung By : C.Vanveer ==
https://youtu.be/t1Lh_uK97G8
==Chords==
<pre data-key="G">
Em                D        Em
પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન, ત્રાતાનું સુણાવો માન;
Em        D        C  D  Em
સૌ માનો તેનો આભાર, કાઢો ગાયનના ઉદગાર.
</pre>

Latest revision as of 23:00, 18 March 2024

૧૨ – ઈશ્વરની સ્તુતિ

૧૨ – ઈશ્વરની સ્તુતિ
પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન, ત્રાતાનું સુણાવો માન;
સૌ માનો તેનો આભાર, કાઢો ગાયનના ઉદગાર.
પ્રભુ દેવ છે મહિમાવાન, સહુ દેવોથી શક્તિમાન;
તેના હાથમાં છે ઊંડાણ તથા પહાડોનાં મંડાણ.
તેણે તો સરજ્યું જળ, તેના હાથે રચ્યુ સ્થળ;
ઉત્પન્નકર્તાની હજૂર નમી પડીએ જરૂર.
તે છે આપણો સરજનહાર, તેને આપણે તો ભજનાર;
તેનાં ઘેટાંરૂપ ઠરીએ, આજે તેનું સાંભળીએ.

Phonetic English

12 – Ishvarni Stuti
1 Prabhu Devna Gaao Gaan, Traataanu Sunavo Maan;
Sau mano teno abhar, Kadho gaayan na udgaar.
2 Prabhu dev che mahimavan, Sahu devothi shaktimaan;
Tena hathma che undaan Tatha pahaado na mandaan.
Tene to sarjyu jal, Tena haathe rachyu sthal;
Utpankarta ni hajoor Nami padiye jaroor.
4 Te che aapdo sarjanhaar, Tene aapne to bhajnaar;
Tena ghetaroop thariye, Aaje tenu sambhaliye.

Image

Media - Composition & Sung By : C.Vanveer

https://youtu.be/t1Lh_uK97G8

Chords

Em                D        Em
પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન, ત્રાતાનું સુણાવો માન;
Em        D         C   D   Em
સૌ માનો તેનો આભાર,	કાઢો ગાયનના ઉદગાર.