115

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૧૧૫ – ખ્રિસ્તનું દુ:ખ

૧૧૫ – ખ્રિસ્તનું દુ:ખ
ટેક : હે પ્રભુ, મારા તારણહારા, ભૂલું ન તુજ દુ:ખ, સ્વામી અમારા. હે પ્રભુ.
તેં નિર્દોષ છતાં બહું વેઠયાં, અપરાધી સમ દુ:ખ અમારાં. હે.
પાપ નિવારણ મારું કીધું, બોજ લઈ શિર પર તેં તારા. હે.
ન્યાયાભૂષણ મુજને દીધું, દૂર કરી અઘ સંધાં અમારાં. હે.
મુજ પાપી પર બહુ ઉપકારો કીધા વિધવિધના તેં સારા. હે.
માટે નિશદિન થઈ હું તારો ગાઈશ ગીત ઉલ્લાસે હું તારાં. હે.

Phonetic English

115 – Khristnu Dukh
Tek : Hey prabhu, maaraa taaranhaaraa, bhulu na tuj dukh, swami amaaraa. Hey prabhu.
1 Te nirdosha chataa bahu vethayaa, aparaadhi sam dukh amaaraa. Hey.
2 Paap nivaaran maaru kidhu, boj lai shir par te taaraa. Hey.
3 Nyaayaabhushan mujne didhu, dur kari adh sandhaa amaaraa. Hey.
4 Muj paapi par bahu upakaaro kidhaa vidhavidhanaa te saaraa. Hey.
5 Maate nishadin thai hu taaro gaaish geet ullaase hu taaraa. Hey.

Image

Media - Traditional Tune Sung By C.Vanveer

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Todi