૧૦૭ – ખ્રિસ્તનો વધસ્તંભ: જીવનનો આધાર

૧૦૭ – ખ્રિસ્તનો વધસ્તંભ: જીવનનો આધાર
અરર ! કેર આ લોક શો કરે, અમર દેવને થાંભલે જડે;
અગમ શાસ્ત્રનો ભેદ ના કળ્યો, વગર જ્ઞાનથી થાંભલે જડયો.
વધસ્તંભપે વિશ્વનો ધણી, લટકતો ખીલે વેદના ઘણી;
સખત માર, ઘા, તાપથી અરે, રુધિર ધાર જો અંગથી ઝરે.
હ્રદય ફાટતું લાગણી બળે, અકથ દુ:ખ ને પ્રેમ હ્યાં ભળે;
જગત પાપનો દંડ એ ભરે, પતિત તારવા આપથી મરે.
અધમતા ટળે, પાપ સૌ બળે, અમર જિંદગી ખ્રિસ્તમાં મળે;
સમજ જો પડે દિવ્ય પ્રેમની, શરણ લૈ બચો ધન્ય આ ઘડી.

Phonetic English

107 – Khristano Vadhastambh: Jeevanano Aadhaar
1 Arar ! Ker aa lok sho kare, amar devane thambhale jade;
Agam shaastrano bheda naa kalyo, vagar gyaanathi thaambhale jadayo.
2 Vadhastambhae vishvano dhani, latakato kheele vedanaa ghani;
Sakhat maar, ghaa, taapathi are, rudhir dhaar jo angthi jhare.
3 Hruday faatatu laagani bale, akatha dukh ne prem hyaa bhale;
Jagat paapano dand ae bhare, patit taaravaa aapathi mare.
4 Adhamataa tale, paap sau bale, amar jindagi khristmaa male;
Samaj jo pade divya premni, sharan lai bacho dhanya aa ghadi.

Image

 

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Shivrajni : Sung By : Shalom Methodist Church Choir

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhairav