107: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 10: Line 10:
|-
|-
|૨
|૨
|વધસ્તંભપે વિશ્વનો ધણી લટકતો ખીલે વેદના ઘણી;
|વધસ્તંભપે વિશ્વનો ધણી, લટકતો ખીલે વેદના ઘણી;
|-
|-
|
|
Line 16: Line 16:
|-
|-
|૩
|૩
|હ્રદય ફાટતું લાગણી બળે, અકથ દુ:જ્ઞે પ્રેમ હ્યાં ભળે;
|હ્રદય ફાટતું લાગણી બળે, અકથ દુ:ખ ને પ્રેમ હ્યાં ભળે;
|-
|-
|
|
|જગત પાપને દંડ એ ભરે, પતિત તારવા આપથી મરે.
|જગત પાપનો દંડ એ ભરે, પતિત તારવા આપથી મરે.
|-
|-
|૪
|૪

Revision as of 20:59, 11 October 2016

૧૦૭ – ખ્રિસ્તનો વધસ્તંભ: જીવનનો આધાર

૧૦૭ – ખ્રિસ્તનો વધસ્તંભ: જીવનનો આધાર
અરર ! કેર આ લોક શો કરે, અમર દેવને થાંભલે જડે;
અગમ શાસ્ત્રનો ભેદ ના કળ્યો, વગર જ્ઞાનથી થાંભલે જડયો.
વધસ્તંભપે વિશ્વનો ધણી, લટકતો ખીલે વેદના ઘણી;
સખત માર, ઘા, તાપથી અરે, રુધિર ધાર જો અંગથી ઝરે.
હ્રદય ફાટતું લાગણી બળે, અકથ દુ:ખ ને પ્રેમ હ્યાં ભળે;
જગત પાપનો દંડ એ ભરે, પતિત તારવા આપથી મરે.
અધમતા ટળે, પાપ સૌ બળે, અમર જિંદગી ખ્રિસ્તમાં મળે;
સમજ જો પડે દિવ્ય પ્રેમની, શરણ લૈ બચો ધન્ય આ ઘડી.

Phonetic English

107 – Khristano Vadhastambh: Jeevanano Aadhaar
1 Arar ! Ker aa lok sho kare, amar devane thambhale jade;
Agam shaastrano bheda naa kadyo, vagar gyaanathi thaambhale jadayo.
2 Vadhastambhape vishvano dhani latakato kheele vedanaa ghani;
Sakhat maar, ghaa, taapathi are, rudhir dhaar jo angthi zare.
3 Hruday faatatu laagani bade, akatha du:gye prem hyaa bhade;
Jagat paapane dand ae bhare, patit taaravaa aapathi mare.
4 Adhamataa tade, paap sau bade, amar jindagi khristmaa made;
Samaj jo pade divya premni, sharan lai bacho dhanya aa ghadi.

Image

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Shiv Rajni