The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.
૩૫૨ - પ્રીતિની સરીતા
૩૫૨ - પ્રીતિની સરીતા
ટેક:
|
શી વહે સરિતા પ્રીતની, તે શુદ્ધિ કરે સહુ ચિત્તની.
|
|
૧
|
સુંદર સ્વરથી વહેતી વહેતી, આવે નજીક પતિતની. શી.
|
|
૨
|
પાપી, પીડિત, દુ:ખિત મનને આપે શાંતિ નિતની. શી.
|
|
૩
|
છે સુખ કરતા એ શુભ સરિતા બધાં નિરાશ શ્રમિતની. શી.
|
|
૪
|
શીતળ નિર્મળ છે જળ તેનું, તૃષા મટે તૃષિતની. શી.
|
|
૫
|
જીવનજળ આ પીજો પાજો, મુક્તિ સધાશે પતિતની. શી.
|
|
૬
|
હર્ષિત થાઓ સ્નાન કરીને, સ્તુતિકરો સહુ ખ્રિસ્તની. શી.
|
Phonetic English
352 - Preetini Sareeta
Tek:
|
Shi vahe sarita preetani, te shuddhi kare sahu chittani.
|
|
1
|
Sundar svarathi vaheti vaheti, aave najeek patitani. Shi.
|
|
2
|
Paapi, peedit, dukhit manane aape shaanti nitani. Shi.
|
|
3
|
Chhe sukh karata e shubh sarita badhaan niraash shramitani. Shi.
|
|
4
|
Sheetala nirmal chhe jal tenun, trasha maate trashitani. Shi.
|
|
5
|
Jeevanajal aa peejo paajo, mukti sadhaashe patitani. Shi.
|
|
6
|
Harshit thaao snaan kareene, stutikaro sahu Khristani. Shi.
|
ImageMedia - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Khamaj