The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૪૭ - જેની ઈચ્છા તે આવે

૨૪૭ - જેની ઈચ્છા તે આવે
૧૦,૧૧,૧૧,૭ સ્વરો
"Whosoever heareth shout, shout the sound"
Tune: S. S. 24
કર્તા: ફિલિપ પી. બ્લિસ,
૧૮૩૮-૭૬
અનુ.: રોબર્ટ વાઁર્ડ
જે કોઈ સાંભળે વાત આ, કરે તે પોકાર !
ફેલાવે જગભરમાં આ મહાન ઉદ્ધર;
સૌ માનવીને કહે આ શુભ સમાચાર:
"જેની ઈચ્છા તે આવે !"
ટેક: "જેની ઈચ્છા તે, ચાહે તે આવે!"
મેદાન તથા ડુંગર પર ખબર રેલે:
"છે માયાળુ પિતા, ઘેર બોલાવે તે,"
"જેની ઈચ્છા તે આવે !"
"ચાહે તે આવે," આ વચન ખાતરીદાર,
"ચાહે તે આવે," છે સદાકાળ ટકનાર,
"ચાહે તે આવે," છે જીવન અહીં અપાર,
"જેની ઈચ્છા તે આવે!"
જે કોઈ આવવા ચાહે, કરવી નહિ વાર,
હાલ જ અંદર પેસે, ખોલેલું છે દ્વાર,
સાચે રસ્તો ઈસુ, તેનાથી જ ઉદ્ધાર !
"જેની ઈચ્છા તે આવે!"

Phonetic English

247 - Jeni Ichchha Te Aave
10,11,11,7 Svaro
"Whosoever heareth shout, shout the sound"
Tune: S. S. 24
Karta: Philip P. Bliss,
1838-76
Anu.: Robert Ward
1 Je koi saambhahde vaat aa, kare te pokaar !
Phelaave jagabharama aa mahaan uddhar;
Sau maanaveene kahe aa shubh samaachaar:
"Jeni ichchha te aave !"
Tek: "Jeni ichchha te, chaahe te aave!"
Medaan tatha dungar par khabar rele:
"Chhe maayaahdu pita, gher bolaave te,"
"Jeni ichchha te aave !"
2 "Chaahe te aave," aa vachan khaatareedaar,
"Chaahe te aave," chhe sadaakaahd taknaar,
"Chaahe te aave," chhe jeevan ahi apaar,
"Jeni ichchha te aave!"
3 Je koi aavava chaahe, karvi nahi vaar,
Haal ja andar pese, kholelu chhe dvaar,
Saache rasto Isu, tenaathi ja uddhaar !
"Jeni ichchha te aave!"

Image

 

Media - Hymn Tune : WHOSOEVER - Sung By Lerryson Christy