1
૧ – પ્રભુનું સ્તોત્ર
ટેક: | જય જય પરમ દયામય સ્વામી, | સ્મારક ગાન કરો રે. |
૧ | જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, | રાય, પ્રજાજન જોતા, |
ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, | વિચારો, કારક, ભાષક, શ્રોતા | |
૨ | ભક્તસમાજ નિરંતર તેને, | સાથ ભજો અનુરાગે; |
નિશદિન ઈશ્ર્વરના ગુણ ગાઓ, | પ્રેમસુ ગાયક જાગે. | |
૩ | ઈશ્ર્વરકૃત તન, જીવ અમારાં, | અદ્ભુત કાર્ય અનુપા; |
જીવનદાતા, શુભ પ્રતિપાલા, | ધન્ય દયામય ભૂપા. | |
૪ | સહુ જગ જોગ કરે તુજ સેવા, | શુભ શુભ સાદ ઉઠાવી; |
ગાન વખાણ કરો સહુ ઠામે, | અંતરમન હરખાવી. |
Phonetic English
Tek: | Jay jay param dayamay swami, | smaarak gaan karo re. |
1 | Jeev, janvaar, andaj pakshi, | ray, prajaajan jota, |
Chetan, jad, man, budhdhi, | wicharo, karak, bhaashak, shrota | |
2 | Bhakatsamaj nirantar tene, | saath bhajo anurage; |
Nishadin ishawarna gun gaao, | premasu gaayak jaage. | |
3 | Ishwarkrut tan, jeev amaaraa, | adyhut karya anupa; |
Jeewandata, shubh pratipala, | dhanya dayamay bhopa. | |
4 | sahu jag jog karo tuj seva, | shubh shubh saad uthawe; |
Gaan wakhaan karo sahu thame, | anataraman harkhawe. |