194
૧૯૪ - અણમૂલ મોતી
૮, ૬ સ્વરો | |
"I’ve found the Pearl" | |
Tune: | Radiant C.M. |
કર્તા : | જોન મેશન, |
૧૬૪૫-૯૪ | |
ટેક: | મને મળ્યું અણમૂલ મોતી, આનંદે ગાય છે મન; |
હરખાયા વિના ચાલે નહિ, મને છે કેવું ધન! | |
૧ | ખ્રિસ્ત મારો છે, સૌનો પ્રભુ, રાજાઓનો રાજા; |
ન્યાયનો સૂરજ તો છે ઈસુ, ઈસુ છે જગત્રાતા. | |
૨ | ખ્રિસ્ત છે મુજ અન્ન, ખ્રિસ્ત છે મુજ જળ, ઔષધ, તંદુરસ્તી, |
મુજ શાંતિ, આનંદ તથા બળ, મુજ ધન તથા કીર્તિ, | |
૩ | મધ્યસ્થી કરનાર આકાશમાં, પ્રીતમ ને પ્રેમી ભાઈ, |
પિતા ને મિત્ર, એ સઘળા મુજ ખ્રિસ્તમાં ગુણ સમાય. | |
૪ | મુજ ખ્રિસ્ત છે સૌ કરતાં ઊંચો, મુજ ખ્રિસ્તને શું નામ દઉં! |
છે ખ્રિસ્ત પહેલો, છે ખ્રિસ્ત છેલ્લો, મુજ ખ્રિસ્ત છે મારું સહુ. |
Phonetic English
8, 6 Swaro | |
"I’ve found the Pearl" | |
Tune: | Radiant C.M. |
Kartaa : | Jone Meshan, |
1645-94 | |
Tek: | Mane malyu anmool moti, aanande gaay che mun; |
Harkhaayaa vinaa chaale nahi, mane che kevu dhan! | |
1 | Khrist maaro che, sauno prabhu, raajaaono raajaa; |
Nyaayno suraj to che Isu, Isu che jagtraataa. | |
2 | Khrist che mujh ann, Khrist che mujh jal, aushadh, tandurasti, |
Mujh shaanti, aanand tathaa bal, mujh dhan thathaa kirti, | |
3 | Madyasthi karanaar aakaashamaa, pritam ne premi bhai, |
Pitaa ne mitra, ae saghadaa mujh Khristamaa goon samaay. | |
4 | Mujh Khrist che sau kartaa uncho, mujh Khristne shu naam dau! |
Che Khrist pahelo, che Khrist chello, mujh Khrist che maaru sahu. |
Image
Media - Hymn Tune : I’VE FOUND THE PEARL OF GREATEST PRICE
Hymn Tune : I’VE FOUND THE PEARL OF GREATEST PRICE - Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Hymn Tune : I’VE FOUND THE PEARL OF GREATEST PRICE - Sung By Shalom Methodist Church Choir on 30-01-2022