505

(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૫૦૫ - બાળપ્રેમી ઈસુ

૫૦૫ - બાળપ્રેમી ઈસુ
પ્રભુ ઈસુ સર્વનો રખવાળ, ચાહે આખા જગનાં બાળ;
રંગ રંગના સઘળાં બાળ, દરેકની તે લે સંભાળ.
માંદાં, ભૂખ્યાં કે લાચાર, શોધી સૌને દે આધાર;
તેડે સૌને પોતા પાસ, આશિષો દેવાનો ખાસ.
લઈ ખોળે દર્શાવે પ્રેમ, દુ:ખીઓને રાખે ક્ષેમ;
આવે જેઓ ઈસુ પાસ, પામે સુખ ને સ્વર્ગવાસ.
અપરાધોની માફી થાય, શેતાન ઉપર જીત પમાય;
કોઈ કશાની રે' નહિ બીક, વાધે ગુણ ને શકિત અધિક.


Phonetic English

505 - Baadpremi Isu
1 Prabhu Isu sarvno rakhwaad, chaahe aakha jagna baad;
Rang rangna saghada baad, darekani te le sambhaad.
2 Maanda, bhookhya ke laachaar, shodhi saune de aadhaar;
Tede saune pota paas, aashisho devano khaas.
3 Lai khode darshaave prem, dukhione raakhe kshem;
Aave jeo Isu paas, paame sukh ne swargvaas.
4 Aparaadhoni maafi thaay, shetaan upar jeet pamaay;
Koi kashaani re' nahi beek, baadhe gun ne shakit adhik.

Image

 

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Like 509 No.Of Song