323: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser (talk | contribs) |
||
Line 16: | Line 16: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|સુણ્યો નહિ તેનો પોકાર, દુભાવ્યો | |સુણ્યો નહિ તેનો પોકાર, દુભાવ્યો હજારો વાર. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 32: | Line 32: | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|ખાતરી થઈ પ્રભુ છે | |ખાતરી થઈ પ્રભુ છે પ્રીત, ઈસુ રડે, ચાહે નિત. | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|- | |- | ||
|૫ | |૫ | ||
|મારા તારનાર, તારું ઉર દયા વડે | |મારા તારનાર, તારું ઉર દયા વડે છે ભરપૂર; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
|સાંભળ પ્રાર્થ, કર અંગીકાર, ને પાપો ભૂંસ બેસુમાર. | |સાંભળ પ્રાર્થ, કર અંગીકાર, ને પાપો ભૂંસ બેસુમાર. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == |
Revision as of 14:06, 18 January 2017
૩૨૩ - અથાગ દયા
૧ | ઊંડી દયા ! શું મુજ પર ? મુજ સમ મુખ્ય પાપી પર ? |
પ્રભુનો શું ભારે કોપ મારા પરથી થાય અલોપ ? | |
૨ | મેં તોડયા પ્રભુના નેમ, ગણકાર્યો નહિ તેનો પ્રેમ; |
સુણ્યો નહિ તેનો પોકાર, દુભાવ્યો હજારો વાર. | |
૩ | હાલ પસ્તાવિક દે તું મન, પાપ માટે કરું રુદન; |
આડાઈ કેરો ત્યાગ કરું, ઈસુ પર વિશ્વાસ ધરું. | |
૪ | તારનાર ઊભો છે મુજ માટ, ઘાવાળા પ્રસારે હાથ; |
ખાતરી થઈ પ્રભુ છે પ્રીત, ઈસુ રડે, ચાહે નિત. | |
૫ | મારા તારનાર, તારું ઉર દયા વડે છે ભરપૂર; |
સાંભળ પ્રાર્થ, કર અંગીકાર, ને પાપો ભૂંસ બેસુમાર. |
Phonetic English
1 | Oondi daya ! Shun muj par ? Muj sam mukhy paapi par ? |
Prabhuno shun bhaare kop maara parathi thaay alop ? | |
2 | Men todaya prabhuna nem, ganakaaryo nahi teno prem; |
Sunyo nahi teno pokaar, dubhaavyo hajaano vaar. | |
3 | Haal pastaavik de tun man, paap maate karun rudan; |
Aadaai kero tyaag karun, Isu par vishvaas dharun. | |
4 | Taaranaar oobho chhe muj maat, ghaavaala prasaare haath; |
Khaatari thai prabhu chhe preeti, Isu rade, chaahe nit. | |
5 | Maara taaranaar, taarun ur daya vade che bharapoor; |
Saambhal praarth, kar angeekaar, ne paapo bhoons besumaar. |
Image
Media - Hymn Tune : Pleyel
Media - Hymn Tune : Seymour