298: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
No edit summary |
Upworkuser2 (talk | contribs) |
||
Line 25: | Line 25: | ||
|- | |- | ||
|૨ | |૨ | ||
|પ્રજાઓ સહુ તુજ આભાર | |પ્રજાઓ સહુ તુજ આભાર માને, અને હર્ષથી તુજને ગાય ગાને; | ||
|- | |- | ||
| | | | ||
Line 39: | Line 39: | ||
|ફળો ખૂબ ભૂમિ થકી ઉપજાશે, અને આશિષો સૌ પ્રભુથી અપાશે. | |ફળો ખૂબ ભૂમિ થકી ઉપજાશે, અને આશિષો સૌ પ્રભુથી અપાશે. | ||
|} | |} | ||
== Phonetic English == | == Phonetic English == |
Revision as of 17:45, 30 December 2016
૨૯૮ - આશીર્વાદ માટે પ્રાર્થના
ભુજંગી | |
(ગીતશાસ્ત્ર ૬૭) | |
કર્તા: એમ. વી. મેકવાન | |
૧ | પ્રભુ, આશિષો દે અમોને કૃપાથી, ઉરે તેજ દે દિવ્ય તારી પ્રભાથી; |
જગે તે થકી માર્ગ તારો જણાયે, અને સર્વ લોકો તણું ત્રાણ થાયે. | |
૨ | પ્રજાઓ સહુ તુજ આભાર માને, અને હર્ષથી તુજને ગાય ગાને; |
ખરો ન્યાય સૌનો પ્રભુ તું કરે છે, કરે રાજ્ય વિશ્વે વિભુ તું ઠરે છે. | |
૩ | પ્રભુ, સ્તુતિ તારી સહુ લોક ગાશે, મહા સ્તુત્ય, તું સૌ સ્થળોમાં મનાશે; |
ફળો ખૂબ ભૂમિ થકી ઉપજાશે, અને આશિષો સૌ પ્રભુથી અપાશે. |
Phonetic English
Bhujangi | |
(Geetshaastra 67) | |
Karta: M. V. Mekvan | |
1 | Prabhu, aashisho de amone krapaathi, ure tej de divya taari prabhaathi; |
Jage te thaki maarg taaro janaaye, ane sarv loko tanun traan thaaye. | |
2 | Prajaao sahu tuj aabhaar mane, ane harshathi tujane gaay gaane; |
Kharo nyaay sauno prabhu tun kare chhe, kare raajya vishve vibhu tun thare chhe. | |
3 | Prabhu, stuti taari sahu lok gaashe, maha stuty, tun sau sthalomaan manaashe; |
Phalo khoob bhoomi thaki upajaashe, ane aashisho sau prabhuthi apaashe. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Malkauns
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Aroh - Bhopali , Avroh - Kalyan