362: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૩૬૨ - વધસ્તંભમાં રહેલો મહિમ == {| |+૩૬૨ - વધસ્તંભમાં રહેલો મહિમ |- |૧ |વધ...") |
|||
Line 33: | Line 33: | ||
| | | | ||
|રોજ તેની છાયા તળે મને તું ચલાવજે. | |રોજ તેની છાયા તળે મને તું ચલાવજે. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+362 - Vadhastambhamaan Rahelo Mahim | |||
|- | |||
|1 | |||
|Vadhastambh paas raakh mane, priya prabhu Isu; | |||
|- | |||
| | |||
|Jyaan shuddh karanaar dhaar vahe chhe taaran karava saunun. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Thambhani maanya, thambhani maanya, hun harakhaaun sada; | |||
|- | |||
| | |||
|Jyaan lag muj aatma pahonche, mot paar svargi deshamaan. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Hato dhroojato thambhani paas, prabhu mane malyo; | |||
|- | |||
| | |||
|Muj par prem raakheene khaas, mane ten sveekaaryo. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Devana halavaan, thambhani vaat mane tun sanbharaavaje; | |||
|- | |||
| | |||
|Roj teni chhaaya tale mane tun chalaavaje. | |||
|} | |} |
Revision as of 09:59, 27 August 2013
૩૬૨ - વધસ્તંભમાં રહેલો મહિમ
૧ | વધસ્તંભ પાસ રાખ મને, પ્રિય પ્રભુ ઈસુ; |
જ્યાં શુદ્ધ કરનાર ધાર વહે છે તારણ કરવા સૌનું. | |
ટેક: | થંભની માંય, થંભની માંય, હું હરખાઉં સદા; |
જ્યાં લગ મુજ આત્મા પહોંચે, મોત પાર સ્વર્ગી દેશમાં. | |
૨ | હતો ધ્રૂજતો થંભની પાસ, પ્રભુ મને મળ્યો; |
મુજ પર પ્રેમ રાખીને ખાસ, મને તેં સ્વીકાર્યો. | |
૩ | દેવના હલવાન, થંભની વાત મને તું સંભરાવજે; |
રોજ તેની છાયા તળે મને તું ચલાવજે. |
Phonetic English
1 | Vadhastambh paas raakh mane, priya prabhu Isu; |
Jyaan shuddh karanaar dhaar vahe chhe taaran karava saunun. | |
Tek: | Thambhani maanya, thambhani maanya, hun harakhaaun sada; |
Jyaan lag muj aatma pahonche, mot paar svargi deshamaan. | |
2 | Hato dhroojato thambhani paas, prabhu mane malyo; |
Muj par prem raakheene khaas, mane ten sveekaaryo. | |
3 | Devana halavaan, thambhani vaat mane tun sanbharaavaje; |
Roj teni chhaaya tale mane tun chalaavaje. |