307: Difference between revisions
Jump to navigation
Jump to search
(Created page with "== ૩૦૭ - ખ્રિસ્તનું મન == {| |+૩૦૭ - ખ્રિસ્તનું મન |- | |(પ્રભુ મુજ, તારણ દે પતિ...") |
|||
Line 37: | Line 37: | ||
|૫ | |૫ | ||
|નિશદિન, નાથ, નરી કરુણાથી અમ અંતરમાં વ્યોપો. પ્રભુ. | |નિશદિન, નાથ, નરી કરુણાથી અમ અંતરમાં વ્યોપો. પ્રભુ. | ||
|} | |||
== Phonetic English == | |||
{| | |||
|+307 - Khristanun Man | |||
|- | |||
| | |||
|(Prabhu muj, taaran de patitine - e raag) | |||
|- | |||
|Tek: | |||
|Prabhu, mane Khrist tanun man aapo, Khrist tanun man aapo; | |||
|- | |||
| | |||
|Prabhu, mane Khrist tanun man aapo. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|1 | |||
|Prem bharyun man komal tenun, e ja amomaan sthaapo. Prabhu. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|2 | |||
|Door kari do, dev, dayaathi muj manano andhaapo. Prabhu. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|3 | |||
|Hun paapi aparaadhi jananaan maaph karo sahu paapo. Prabhu. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|4 | |||
|Khrist vinaana shushk hradayamaan vidhavidhana santaapo. Prabhu. | |||
|- | |||
| | |||
|- | |||
|5 | |||
|Nishadin, naath, nari karunaathi am antaramaan vyopo. Prabhu. | |||
|} | |} |
Revision as of 23:01, 26 August 2013
૩૦૭ - ખ્રિસ્તનું મન
(પ્રભુ મુજ, તારણ દે પતિતિને - એ રાગ) | |
ટેક: | પ્રભુ, મને ખ્રિસ્ત તણું મન આપો, ખ્રિસ્ત તણું મન આપો; |
પ્રભુ, મને ખ્રિસ્ત તણું મન આપો. | |
૧ | પ્રેમ ભર્યું મન કોમળ તેનું, એ જ અમોમાં સ્થાપો. પ્રભુ. |
૨ | દૂર કરી દો, દેવ, દયાથી મુજ મનનો અંધાપો. પ્રભુ. |
૩ | હું પાપી અપરાધી જનનાં માફ કરો સહુ પાપો. પ્રભુ. |
૪ | ખ્રિસ્ત વિનાના શુષ્ક હ્રદયમાં વિધવિધના સંતાપો. પ્રભુ. |
૫ | નિશદિન, નાથ, નરી કરુણાથી અમ અંતરમાં વ્યોપો. પ્રભુ. |
Phonetic English
(Prabhu muj, taaran de patitine - e raag) | |
Tek: | Prabhu, mane Khrist tanun man aapo, Khrist tanun man aapo; |
Prabhu, mane Khrist tanun man aapo. | |
1 | Prem bharyun man komal tenun, e ja amomaan sthaapo. Prabhu. |
2 | Door kari do, dev, dayaathi muj manano andhaapo. Prabhu. |
3 | Hun paapi aparaadhi jananaan maaph karo sahu paapo. Prabhu. |
4 | Khrist vinaana shushk hradayamaan vidhavidhana santaapo. Prabhu. |
5 | Nishadin, naath, nari karunaathi am antaramaan vyopo. Prabhu. |