491: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૪૯૧ - યુવાવસ્થામાં સ્વાર્પણ == {| |+૪૯૧ - યુવાવસ્થામાં સ્વાર્પણ |- | |૮ સ...")
 
Line 70: Line 70:
|
|
|હે સ્વામી, તુજ પાસ આવું છું.
|હે સ્વામી, તુજ પાસ આવું છું.
|}
== Phonetic English ==
{|
|+491 - Yuvaavasthaamaan Svaarpan
|-
|
|8 Svaro
|-
|
|Tune: R.C.H. 497. I. M.
|-
|
|Anu. : Daniel Dahyabhai ane W. J. Hanna
|-
|
|-
|1
|He yuvajana anmitra Khrist,
|-
|
|Tun muj par raakhe chhe bahu preet,
|-
|
|Tuj seva, mahima kaaje hun,
|-
|
|Svaarpan karavaane aavun chhun.
|-
|
|-
|2
|Maj sukhi yuvaani vakhte,
|-
|
|Vina vilambe ne harshe,
|-
|
|Jeevan, pratigya aapava hun,
|-
|
|Namrata saathe aavun chhun.
|-
|
|-
|3
|Nitya prakashamaan hun chaaleesh,
|-
|
|Nyaayana hakamaan koshish kareesh,
|-
|
|Poorn bale seva kareesh hun,
|-
|
|Jeevan gaalavaane aavun chhun.
|-
|
|-
|4
|Svatantr tarun, balavaan chhun,
|-
|
|At, nyaay ne tuj arthe Prabhu,
|-
|
|Bane tetalun karavaane hun,
|-
|
|He svaami, tuj paas aavun chhun.
|}
|}

Revision as of 20:32, 27 August 2013

૪૯૧ - યુવાવસ્થામાં સ્વાર્પણ

૪૯૧ - યુવાવસ્થામાં સ્વાર્પણ
૮ સ્વરો
Tune: R.C.H. 497. I. M.
અનુ. : દાનિયેલ ડાહ્યાભાઈ અને ડબ્લ્યુ. જે. હાન્ના
હે યુવજના અન્મિત્ર ખ્રિસ્ત,
તું મુજ પર રાખે છે બહુ પ્રીત,
તુજ સેવા, મહિમા કાજે હું,
સ્વાર્પણ કરવાને આવું છું.
મજ સુખી યુવાની વખ્તે,
વિના વિલંબે ને હર્ષે,
જીવન, પ્રતિજ્ઞા આપવા હું,
નમ્રતા સાથે આવું છું.
નિત્ય પ્રકાશમાં હું ચાલીશ,
ન્યાયના હકમાં કોશિશ કરીશ,
પૂર્ણ બળે સેવા કરીશ હું,
જીવન ગાળવાને આવું છું.
સ્વતંત્ર તરુણ, બળવાન છું,
અત, ન્યાય ને તુજ અર્થે પ્રભુ,
બને તેટલું કરવાને હું,
હે સ્વામી, તુજ પાસ આવું છું.

Phonetic English

491 - Yuvaavasthaamaan Svaarpan
8 Svaro
Tune: R.C.H. 497. I. M.
Anu. : Daniel Dahyabhai ane W. J. Hanna
1 He yuvajana anmitra Khrist,
Tun muj par raakhe chhe bahu preet,
Tuj seva, mahima kaaje hun,
Svaarpan karavaane aavun chhun.
2 Maj sukhi yuvaani vakhte,
Vina vilambe ne harshe,
Jeevan, pratigya aapava hun,
Namrata saathe aavun chhun.
3 Nitya prakashamaan hun chaaleesh,
Nyaayana hakamaan koshish kareesh,
Poorn bale seva kareesh hun,
Jeevan gaalavaane aavun chhun.
4 Svatantr tarun, balavaan chhun,
At, nyaay ne tuj arthe Prabhu,
Bane tetalun karavaane hun,
He svaami, tuj paas aavun chhun.