SA340: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Tags: Mobile edit Mobile web edit
No edit summary
Tags: Mobile edit Mobile web edit
Line 48: Line 48:
==Chords==
==Chords==
<pre data-key="G">
<pre data-key="G">
{| class="wikitable"
    Em               D        Em
|-
ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉભરાય
|
  Em                 D       Em
|    Em                 D        Em
૧ વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી;
|-
  Em              D        Em
|
  અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી.
|ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉભરાય  
|-
|
|Em             D     Em
|-
| class="numeric_td"|
| class="block_td"| વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી;<br />
અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી.
|-
| class="numeric_td"| ૨
| class="block_td"| બાળપણમાં મજતણી, સંભાળ લીધી અતિ ઘણી;<br />
પ્રેમ તુજનો નહિ વરણાય, વ્હાલી માત ઓ મારી.
|-
| class="numeric_td"| ૩
| class="block_td"| દુઃખી થાએ મુજ દુઃખે, ખુશી રહે મજ સુખે;<br />
વેઠયું ઘણું તે મજ માટ, વ્હાલી માત ઓ મારી.
|-
| class="numeric_td"| ૪
| class="block_td"| પ્રાર્થના કરીએ અંતરે, અશિષ પ્રભુ દો તને;<br />
રાખો સુખી તને સદાય, વ્હાલી માત ઓ મારી.
|-
| class="numeric_td"| ૫
| class="block_td"| પ્રેમ તુજ અમ પર ઘણો, ઉપકાર માનીએ તુજ તણો્‌,<br />
પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી.
|}
</pre>
</pre>

Revision as of 20:54, 11 May 2024

ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉભરાય
વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી;

અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી.

બાળપણમાં મજતણી, સંભાળ લીધી અતિ ઘણી;

પ્રેમ તુજનો નહિ વરણાય, વ્હાલી માત ઓ મારી.

દુઃખી થાએ મુજ દુઃખે, ખુશી રહે મજ સુખે;

વેઠયું ઘણું તે મજ માટ, વ્હાલી માત ઓ મારી.

પ્રાર્થના કરીએ અંતરે, અશિષ પ્રભુ દો તને;

રાખો સુખી તને સદાય, વ્હાલી માત ઓ મારી.

પ્રેમ તુજ અમ પર ઘણો, ઉપકાર માનીએ તુજ તણો્‌,

પુષ્પો અર્પિએ સ્વીકાર, વહાલી માત ઓ મારી.

Phonetic

Chorus - Aanand Urma Oobhray, Matrushri Divas Ujvaay
Vandu Tujne A Vaari, Vhali Maata O Maari
Antar Premthi Chalkay, Yaad Aavta Tari.
Bahnpahnma Majtahni Sambhad Lidhi Ati Ghani
Prem Tujne Nahi Varnay, Vahli Maat O Maari.
Dukhi Thao Muj Dukhe, Khushi Rahe Muj Sukhe
Vehtiyu Ghanu Te Muj Maat, Vahli Maat O Maari.
Prarthana Kariye Antare, Aashish Prabhu Do Tane
Rakho Sukhi Tane Saday, Vahli Maat O Maari
Prem Tuj Am Par Ghano, Upkar Maniye Tuj Tahno
Pushpo Arpiye Svikar, Vahli Maat O Maari

Chords

     Em                D        Em
ટેક : આનંદ ઉરમાં ઉભરાય, માતુશ્રી દિવસ ઉભરાય
  Em                 D       Em
૧ વંદુ તુજને આ વારી, વ્હાલી માતા ઓ મારી;
  Em              D         Em
  અંતર પ્રેમથી છલકાય, યાદ આવતાં તારી.